Johnny Depp tung ảnh nằm cáng, tố ngược bị vợ cũ bạo hành

Tài tử Mỹ khẳng định Amber Heard đã ném chai rượu khiến anh đứt ngón tay và dí điếu thuốc lá vào má anh trong vụ xô xát năm 2015.

Đội ngũ pháp lý của Johnny Depp vừa công bố bức ảnh nam diễn viên nằm trên cáng bệnh viện vào tháng 3/2015 với ngón tay băng bó, máu dính đầy trên tấm gạc và má bị một vết thâm đen. Luật sư của Depp khẳng định tất cả những thương tích này là do Amber Heard gây ra.

Johnny Depp bị thương ở tay và mặt vào tháng 3/2015.

Johnny Depp bị thương ở tay và mặt vào tháng 3/2015.

Theo văn bản của Johnny Depp trình lên tòa ngày 25/7, khi đó Amber Heard đòi nói chuyện với luật sư của chồng để thảo luận về hợp đồng sau hôn nhân, điều này đã khiến tài tử nổi giận. Sau đó, Johnny đi xuống quán bar tầng dưới rót vodka uống và "Amber đi theo, la hét chồng một cách hung hãn". Cô ném chai rượu vào Johnny nhưng trượt. "Depp uống ly rượu khác và cô Heard đã ném chai thứ hai vào anh ấy làm đứt ngón tay anh", luật sư viết.

Văn bản cũng tố cáo Amber đã dí điếu thuốc lá vào má Johnny Depp khiến anh bị bỏng. Bức ảnh được chụp tại một bệnh viện ở Australia vài giờ sau khi vụ ẩu đả diễn ra tại biệt thự đi thuê của cặp sao.

Bức ảnh này được Johnny Depp lấy làm bằng chứng để cáo buộc Amber Heard mới là người bạo hành chứ không phải là anh. Johnny đang kiện vợ cũ và tổng biên tập tờ The Sun vì gọi anh là "kẻ vũ phu" trong bài viết năm 2018.

Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbe đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu USD vì đi "đặt điều" trên các tờ báo chuyện bị chồng bạo hành trong suốt 4 năm chung sống. Luật sư của Johnny phát biểu trên People: "Chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều bằng chứng nữa về hành vi bạo lực của Amber Heard đối với ông Depp - nạn nhân bạo lực gia đình thực sự trong mối quan hệ này. Cô Heard vẫn đang được những kẻ lừa đảo hỗ trợ, trong đó có tờ báo The Sun. Có phải phong trào #metoo cũng quan tâm đến nạn nhân nam không?".

Phủ nhận cáo buộc này của Johnny Depp, luật sư của Amber Heard chia sẻ: "Bức ảnh này không chứng minh được điều gì ngoài việc Johnny Depp đang tuyệt vọng đưa ra bất kỳ cáo buộc kỳ quặc nào để làm chệch hướng sự chú ý khỏi sự bạo hành về tâm lý và thể chất liên tục của anh ta đối với Amber Heard".

Amber từng cung cấp bức ảnh Johnny Depp bị cắt lìa ngón tay vào năm 2015 nhưng khẳng định đó là do anh đã tự ném điện thoại gây thương tích. Johnny sau đó dùng máu và dầu viết đầy chữ lên tường.

Amber từng cung cấp bức ảnh Johnny Depp bị cắt lìa ngón tay vào năm 2015 nhưng khẳng định đó là do anh đã tự ném điện thoại gây thương tích. Johnny sau đó dùng máu và dầu viết đầy chữ lên tường.

Trước đó, Amber Heard đã gửi lên tòa bản tường trình dài kể lại chi tiết quá trình cô bị chồng đánh đập và sỉ nhục ra sao từ năm 2012 đến 2016. Amber cũng nhắc tới vụ việc xảy ra ở Australia vào tháng 3/2015. Cô cho biết Johnny đã uống rượu rồi dùng tới 8 viên thuốc MDMA (ma túy tổng hợp) khiến anh không thể ngủ và bị kích động trong suốt 3 ngày. Sau khi đấm vợ và kéo lê khắp sàn nhà đầy mảnh vỡ chai lọ, "Johnny ném chiếc điện thoại nhựa vào tường khiến nó vỡ tan. Lúc ấy, Johnny bị mảnh nhựa cứa đứt ngón tay. Bởi vậy, tôi có thể chạy thoát vào phòng ngủ trên tầng", Amber viết.

Nữ diễn viên Aquaman miêu tả lại cảnh tượng kinh hoàng vào sáng hôm sau: "Tôi nhìn thấy dưới tầng đầy những chữ nguệch ngoạc của Johnny, trên tường và trên quần áo của tôi, viết bằng dầu trộn lẫn với máu từ ngón tay bị cứa đứt. Johnny cũng tiểu tiện khắp nhà". Johnny đã viết lên cửa kính chữ Billy Bob Thornton - bạn diễn của Amber Heard - vì ghen tuông với anh ta.

Trong văn bản vừa trình lên tòa, Johnny Depp thừa nhận anh đã viết lên cửa và các bức tường bằng máu lẫn sơn dầu, nhưng giải thích rằng lúc đó anh đang bị sốc. Nam diễn viên phủ nhận chuyện đi tiểu tiện trong nhà và hút thuốc lắc trong suốt chuyến đi Australia.

Amber đã đăng nhiều bức ảnh mặt thâm tím như là bằng chứng cho thấy chồng cũ rất vũ phu.

Amber đã đăng nhiều bức ảnh mặt thâm tím như là bằng chứng cho thấy chồng cũ rất vũ phu.

Cuộc chiến giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn còn kéo dài căng thẳng khi cả hai đều cáo buộc đối phương là người bạo hành. Tòa án đã quyết định dời phiên xử sang năm sau.

Johnny Depp hẹn hò Amber Heard từ năm 2012 và kết hôn vào tháng 1/2015. 15 tháng sau ngày cưới, Amber đệ đơn lên tòa xin ly hôn với lý do bị chồng đánh đập thậm tệ. Tháng 7/2016, Johnny Depp đồng ý ly hôn, chia cho Amber Heard 7 triệu USD. Amber quyên góp hết số tiền này cho quỹ phòng chống bạo lực gia đình và bệnh viện nhi Los Angeles.

Theo Ngoisao.net/The Blast

Cùng chuyên mục

Đọc thêm