Khai quật thi thể nữ điều dưỡng trong nghi án em đầu độc chị vì yêu anh rể

(PLVN) - Lên kế hoạch đầu độc chị họ khi bị anh rể chia tay nhưng Trang đã khiến 1 nữ điều dưỡng bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình tử vong.  

Khai quật thi thể nữ điều dưỡng trong nghi án em đầu độc chị vì yêu anh rể

Sáng 31/12, cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã tiến hành khai quật tử thi để giám định nhằm làm rõ nguyên nhân cái chết của chị N.T. H (29 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình). Chị H đang công tác tại Bệnh viện phổi tỉnh Thái Bình.

Nghi phạm gây ra cái chết cho chị H là Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi) ở xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. 

Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lại Thị Kiều Trang về tội Giết người.

Trước đó, ngày 3/12, Công an TP Thái Bình nhận được tin báo chị H tử vong bất thường tại nơi làm việc. Qúa trình khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc, lực lượng chức năng nhận thấy nhiều điểm nghi vấn xung quanh cái chết của chị H. 

Ngày 26/12, Công an TP Thái Bình triệu tập Trang đến trụ sở làm việc. Bước đầu, Trang khai nhận có liên quan tới cái chết của chị H. 

Theo đó, Trang có người chị họ là Đ.T.H.Y (30 tuổi, cán bộ điều dưỡng Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình). Giữa Trang và anh P.V.Q (30 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình- chồng chị Y) có quan hệ tình cảm nhau.

Gần đây, anh Q đã đề nghị chấm dứt mối quan hệ với người em họ. Không đồng ý, Trang nảy sinh ý định đầu độc chị Y.

Trang mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định) rồi đổ vào 6 cốc trà sữa và nhờ người gửi đến Bệnh viện Phổi Thái Bình cho chị Y.

Do chị Y không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. Đến khoảng 10h ngày 3/12, chị H lấy từ tủ lạnh ra 1 cốc trà sữa để uống. Vừa uống được vài ngụm thì chị H chạy vào nhà vệ sinh rồi ngã gục. Thấy vậy, một số người đã đưa chị H xuống phòng cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm