Khải Tín Group tái khởi động hàng loạt dự án sau cách ly xã hội

(PLVN) - Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm ưu việt với chất lượng hàng đầu cùng chính sách bán hàng tốt nhất, Tập đoàn Khải Tín luôn sẵn sàng kề vai, sát cánh với khách hàng vượt qua cơn “khủng hoảng” và hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn.

Tiện ích tại dự án De 1st Quantum

Tiện ích tại dự án De 1st Quantum

'Lò xo kinh tế' phải bật mạnh sau đại dịch Covid-19

Tại Hội nghị trực tuyến với các bộ ngành, địa phương để bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công ngày 10/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhận định: “Đại dịch với diễn biến khó lường đang gây ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu, chúng ta cần phải có biện pháp quyết liệt để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Phải vươn lên mạnh mẽ, đưa ra được các cơ chế, chính sách, giải pháp đúng và trúng để giải quyết việc làm, thúc đẩy nền kinh tế phát triển như cái lò xo bị nén bật mạnh ra để đuổi kịp thời gian”.

Ở Việt Nam, Chính phủ đang làm tốt công việc phòng, chống dịch nhưng tình hình diễn biến phức tạp của dịch vẫn gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có bất động sản.

Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ tích cực, ảnh hưởng của dịch bệnh lần này không tạo ra mối nguy hiểm quá lớn cho thị trường bất động sản mà nó còn giúp nhiều người sẽ mua được nhà nhờ giá bán có thể được điều chỉnh giảm. Hơn thế, tại thị trường đang phát triển như Việt Nam, có thể xảy ra khủng hoảng cục bộ ở một vài địa phương chứ không xảy ra trên diện rộng cả nước.

Khải Tín Group tái khởi động hàng loạt dự án sau cách ly xã hội ảnh 1
 Tiến độ xây dựng De 1st Quantum

Bằng chứng là các thị trường vùng ven như Quảng Bình – Thừa Thiên Huế vẫn có tín hiệu tốt. Trong tâm dịch, đặc biệt là thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội, các công ty bất động sản vẫn có thể bán hàng bằng hình thức tư vấn online, hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho những khách hàng có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư có tầm “nhìn xa trong rộng”, nhìn thấy được cơ hội trong khó khăn.

Khải Tín Group tái khởi động hàng loạt dự án sau cách ly xã hội

Dẫn chứng cụ thể bằng các dự án như Lộc Ninh (Quảng Bình), De 1 Quantum, Vạn Xuân Compound (Thừa Thiên Huế) của Tập đoàn Khải Tín. Trong đại dịch, mặc dù sức thanh khoản đang ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng số lượng người quan tâm, đặt cọc hay nhận tư vấn online vẫn khá lớn vì các dự án này đều có vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, hệ thống tiện ích hoàn thiện, giá trị thanh khoản cao và đặc biệt là cơ hội gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Theo thông tin từ Khải Tín Group, sau khi nghiêm túc thực hiện yêu cầu cách ly toàn xã hội của Thủ tướng, các dự án được đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Khải Tín Group tái khởi động hàng loạt dự án sau cách ly xã hội ảnh 2
 Tiến độ xây dựng De 1st Quantum

Hiện tại, dự án De 1st Quantum sắp hoàn thành xong phần móng. Theo kế hoạch của chủ đầu tư, dự án sẽ cất nốc vào tháng 6/2020 và bàn giao cho khách hàng vào tháng 07/2021, chỉ sau 410 ngày xây dựng. Cũng thuộc chủ đầu tư Khải Tín, Vạn Xuân Compound đang nhanh chóng hoàn thành công tác giải phóng và san lấp mặt bằng.

Đây là dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “hàng hot” và “cực hiếm” với số lượng sản phẩm giới hạn, gồm 23 nhà biệt thự liên kế kết hợp thương mại được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp tiêu chuẩn resort 5* tọa lạc tại 67 đường Vạn Xuân, phường Kim Long, thành phố Huế.

Khải Tín Group tái khởi động hàng loạt dự án sau cách ly xã hội ảnh 3
 Cập nhật hình ảnh dự án Vạn Xuân Compound

Chủ đầu tư tạo niềm tin cho khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm với giá trị thực

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm ưu việt với chất lượng hàng đầu cùng chính sách bán hàng tốt nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng trong từng thời kỳ, đặc biệt là giai đoạn khó khăn của ngành bất động sản nói riêng và cả nước nói chung giữa đại dịch Covid-19.

Tập đoàn Khải Tín luôn sẵn sàng kề vai, sát cánh với khách hàng vượt qua cơn “khủng hoảng” và hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn bằng chương trình tri ân khách hàng nhân ngày thành lập Tập đoàn và kỷ niệm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 với các gói quà tặng cao cấp có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Khải Tín Group tái khởi động hàng loạt dự án sau cách ly xã hội ảnh 4
 Hình ảnh phòng khách của dự án Vạn Xuân Compound

Với định hướng kinh doanh “mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị thực”, Khải Tín Group luôn tung ra thị trường những dự án chất lượng với dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nguyện vọng của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0961 079 494 – 0964 551 888

Cùng chuyên mục

Đọc thêm