Khai trương Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn

(PLO) -Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn vừa chính thức khai trương tại số 52 đường số 4 Khu đô thị mới Him Lam, Quận 7 TPHCM. Đây là Công ty thuộc hệ thống Siệu Thanh Group và là Đại lý chính hãng của Mitsubishi Electric Việt Nam, chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm máy lạnh, thang máy và máy phát điện thương hiệu Mitsubishi. 

Khai trương Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Siêu Thanh đã ngày càng lớn mạnh với sự ra đời của các Công ty : ô tô Kim Thanh ( kinh doanh xe ô tô thương hiệu Honda). Ô tô Cường Thanh ( kinh doanh ô tô thương hiệu Cheverolet của Mỹ và Công ty cổ phần thiết bị Văn phòng Siêu Thanh ( kinh doanh máy photocopy hiệu RICOH của Nhật). Bằng kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ trong hơn 20 năm qua, cùng với những tín hiệu lạc quan của sự phục hồi kinh tế, và sự đánh giá nhu cầu dự án xây dựng sẽ tăng nhanh trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT Công ty Siêu Thanh – ông Yung Cam Meng - quyết định đầu tư, mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực này

Khai trương Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn ảnh 1

Ông Yung Cam Meng - Chủ tịch HĐQT Siêu Thanh Group và các đối tác.

Với phương châm “ Hướng đến giải pháp chất lượng toàn diện”, Nam Thanh cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm nhất cho khách hàng đồng thời phấn đấu trở thành một Công ty vững mạnh, có uy tín trên thị trường trong vòng 5 năm tới

Nhân dịp này, hệ thống Siêu Thanh Group cũng gửi thông điệp tri ân tới khách hàng. Cụ thể như giảm 25% giá ưu đãi cho các đơn hàng máy photocopy, giảm từ 5 – 30 triệu đồng tuỳ dòng xe cho mỗi hợp đồng mua xe tại Honda Kim Thanh và tặng một gói dán phim cách nhiệt (USA) khi mua xe Chevrolet mới.

Cùng chuyên mục
Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

Nên lựa chọn mẫu xe điện nào cho con trong năm học mới?

(PLVN) - Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện ngày càng gia tăng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh - sinh viên. Do đó, việc mua xe điện hãng nào để vừa chất lượng vừa đảm đảm an toàn luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, nhất là khi năm học mới 2021-2022 sắp bắt đầu.

Đọc thêm