Khánh Vân làm đại sứ “Chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em” của Xuân Lan

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Khánh Vân, vợ chồng ca sĩ Khánh Đơn được công bố là đại sứ của chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” do Xuân Lan tổ chức.

Đến dự sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân nổi bật với chiếc váy vàng ánh kim. Dù bận rộn với lịch quay của chương trình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn dành thời gian để có mặt trong buổi lễ.

Là người cầm trịch Tuần lễ thời trang và sự chiến dịch này, Xuân Lan công bố Khánh Vân, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM), chị Yên Thảo - Giám đốc OBV (Tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em Việt Nam)... Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như và hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi là đại sứ của chương trình.

Khánh Vân làm đại sứ “Chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em” của Xuân Lan ảnh 1

Siêu mẫu Xuân Lan, Giám đốc OBV - Xuân Thảo và Hoa hậu Khánh Vân.

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là một hoạt động thường xuyên do Xuanlan’s Academy sáng lập. Trong lần tổ chức này, ngoài những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, siêu mẫu Xuân Lan mong muốn mọi người cùng nhau lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em thông qua các dự án thiết thực.

Với chủ đề “Maturing For Tomorrow”, sự kiện lan tỏa thông điệp cho tất cả trẻ em một tương lai vững vàng không chỉ trong kiến thức mà còn nhận được sự quan tâm của tất cả những người xung quanh, đặc biệt là gia đình.

Trong chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” song hành cùng với chương trình, Xuân Lan gắn kết với nhiều nhân vật liên quan đến những câu chuyện trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị bạo lực gia đình như mẹ bé Vân An và nhiều hoàn cảnh đặc biệt khác. Kêu gọi mọi người chung tay đứng lên bảo vệ quyền được yêu thương và chăm sóc trẻ em một cách tốt nhất.

Cũng trong Tuần lễ Thời trang lần này sẽ có sự xuất hiện của hàng loạt nhà thiết kế và thương hiệu thời trang nổi tiếng như Trương Thanh Long, AnST, Ivan Trần, Kim Chi, Guon, Ó Princess… và gương mặt quen thuộc gắn liền với Xuân Lan trong nhiều năm qua là Cindy Thái Tài.

Khánh Vân làm đại sứ “Chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em” của Xuân Lan ảnh 2

Các nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang.

Tuần lễ Thời trang có sự góp mặt của khoảng 600 mẫu nhí, là những học trò từ học viện đào tạo của Xuân Lan và những gương mặt tài năng nhí được nữ siêu mẫu tuyển chọn qua các vòng casting được tìm kiếm trong khắp cả nước. Ngoài ra, mỗi bộ sưu tập trình diễn sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Thúy Diễm, ca sĩ Hoàng Bách, Hoa hậu Hương Giang, những quý ông đến từ chương trình The Next Gentleman của đội Xuân Lan và Hương Giang…

Ngoài ra, Xuân Lan cũng bất ngờ tiết lộ trong tuần lễ thời trang lần này, các học trò của đội còn lại trong chương trình The Next Gentleman cũng sẽ tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế. Theo bà mẹ một con, tất cả drama trong chương trình là một cuộc chơi. Cô không ghét ai và tất cả các thí sinh trong chương trình sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mình nếu có tố chất của một người mẫu.

Khánh Vân làm đại sứ “Chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em” của Xuân Lan ảnh 3

Tuần lễ thời trang có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và khoảng 600 mẫu nhí. Ảnh: Triều Vương.

Vẫn trung thành với sự đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng do đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thực hiện. Tuần lễ Thời trang chủ đề “Maturing For Tomorrow” sẽ được diễn ra hai ngày 9 và 10/4 với nhiều suất diễn tại MCV Complex, Quận 7, TP HCM.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm