Khởi đầu hoàn hảo cho Bắc Ninh FC chinh phục Giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người hâm mộ ở miền Quan họ đang được hưởng bầu không khí huy hoàng khi đội bóng quê hương vừa đạt chức Vô Địch giải tứ hùng chào Xuân Bắc Ninh -2024, một khởi đầu không thể tuyệt hơn với đội bóng Kinh Bắc cho mục tiêu chinh phục Giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2024 diễn ra vào cuối tháng 3.
Bắc Ninh FC lên ngôi vương giải Tứ Hùng chào Xuân 2024
Bắc Ninh FC lên ngôi vương giải Tứ Hùng chào Xuân 2024

Mặc dù chỉ được cải tổ và chính thức thành lập vào tháng 11/2023, nhưng Bắc Ninh FC đã chiêu mộ về một lực lượng khá chất lượng với những cái tên như: Nguyễn Quang Tình, Đào Duy Khánh, Nguyễn Minh Nhựt, Đào Nhật Minh, Âu Văn Hoàn, Lê Sỹ Minh, Nguyễn Ngọc Thắng, Nguyễn Hồng Sơn... và được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên trưởng đầy kinh nghiệm của CLB Sông Lam Nghệ An - HLV Ngô Quang Trường.

Đây là HLV và những cầu thủ từng “chinh chiến” ở V.League, thậm chí, một số cầu thủ được thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam. CLB còn được tiếp thêm sức mạnh bởi sự góp mặt của HLV huyền thoại của bóng đá Việt Nam - Park Hang Seo. Ông Park Hang Seo về dẫn dắt FC Bắc Ninh với vai trò cố vấn cao cấp theo bản hợp đồng 5 năm với mục tiêu đưa ra chiến lược phát triển bóng đá tỉnh Bắc Ninh, cố vấn đào tạo trẻ, tạo nguồn lực cho đội 1, hướng đến việc xây dựng học viện bóng đá trẻ một cách bài bản, đồng thời đưa Bắc Ninh FC thăng hạng và trở thành một "thế lực" mới của V-league.

Người hâm mộ bóng đá Bắc Ninh hứng khởi với những trận thắng của đội nhà

Người hâm mộ bóng đá Bắc Ninh hứng khởi với những trận thắng của đội nhà

Với nguồn kinh tế mạnh, tâm huyết của những người hậu thuẫn cho bóng đá Bắc Ninh FC cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người yêu môn thể thao Vua miền Quan họ, Bắc Ninh FC hứa hẹn tạo nên một chương mới cho bóng đá quê hương. Và không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, Bắc Ninh FC đã có màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn khi giành chiến thắng tuyệt đối trước các đội bóng: trẻ PVF4 (Hưng Yên), trẻ Thể Công Viettel và trẻ công an Hà Nội để lên "ngôi vương" trong giải bóng đá Tứ Hùng vừa qua trên sân vận động Từ Sơn vào chiều 17/3.

Chiến thắng trên là phần thưởng tuyệt vời cho người hâm mộ túc cầu của quê hương Quan họ, tạo đà cho mơ ước chinh phục Giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2024 và xa hơn là mục tiêu V-league.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh có mặt trên khán đài cùng HLV Park Hang Seo

Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh có mặt trên khán đài cùng HLV Park Hang Seo

Với sự đầu tư bài bản có chiều sâu của lãnh đạo FC Bắc Ninh, thêm vào đó là sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh nhà cũng như người hâm mộ, hy vọng FC Bắc Ninh sẽ có thêm những chiến thắng vẻ vang và chinh phục được giấc mơ.

Đọc thêm