Xác minh vụ chủ quán bắt cô gái quỳ gối vì chê món ăn

(PLVN) - Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đang xác minh vụ chủ quán bắt một cô gái trẻ quỳ gối xin lỗi vì chê món ăn mất vệ sinh.

Hình ảnh cô gái trẻ bị bắt quỳ, xin lỗi được lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái trẻ bị bắt quỳ, xin lỗi được lan truyền trên mạng xã hội.

Cư dân mạng mới chia sẻ trên Facebook đoạn video quay lại cảnh một cô gái trẻ quỳ giữa sàn nhà. Trong clip, một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới, đe dọa cô gái này.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đăng lên facebook cá nhân. Chủ nhà hàng đã yêu cầu cô gái này đến quán, quỳ và xin lỗi.

Cô gái chỉ biết quỳ khóc, xin lỗi và nói “cháu biết lỗi rồi ạ, cháu sai rồi”. Người đàn ông vẫn đe dọa, to tiếng và bắt cô gái đang quỳ phải ký vào một tờ cam kết do nhóm người này thảo sẵn, đồng thời yêu cầu cô gái phải xóa hết các nội dung, hình ảnh đã đăng tải trên facebook của mình.

Vụ việc được cho là xảy ra tại một tiệm ăn trên đường Nguyễn Đăng Đạo, TP Bắc Ninh.

Nắm bắt thông tin sự việc, lãnh đạo phường đã chỉ đạo lực lượng công an phường phối hợp cùng các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh, làm rõ thông tin.

Theo một vị lãnh đạo UBND phường Đại Phúc, tiệm ăn trên hoạt động đã nhiều năm nay, cơ quan chức năng nhiều lần tiến hành kiểm tra về vệ sinh, an toàn thực phẩm nhưng không phát hiện bất thường.

Trong khi đó, anh T (chủ quán nướng H.T) khẳng định không bắt cô gái quỳ gối mà vị khách trên tự quỳ xin lỗi vì những thông tin đăng tải lên mạng xã hội.

"Không ai bắt quỳ mà cô ấy bảo nghe kẻ xấu định phá uy tín quán tôi. Cô ấy tự mang giun sán đến rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người thân cô ấy đã đưa cô này đến xin lỗi sau đó đăng tin xin lỗi lên mạng xã hội, nói vì ngu dốt nghe lời kẻ xấu", anh T nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm