Khởi tố cựu cán bộ công an dùng kéo đâm vợ

(PLVN) - Thấy vợ đang khám bệnh, Thắng dùng ô đánh vào đầu chị T. Khi chị này bỏ chạy, Thắng vẫn cố tình đuổi đánh, lấy kéo đâm vào đùi gây thương tích cho chị T.

Chị T.  bị chồng cũ đánh đập trước sân Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh (ảnh cắt từ clip)

Chị T. bị chồng cũ đánh đập trước sân Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh (ảnh cắt từ clip)

Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú tại thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, do rằng vợ cũ là chị N.T.Q.T (SN 1984, trú tại TDP Hưng Lợi, phường Sông Trí, TX Kỳ Anh) hẹn hò với người khác, không nuôi con, sáng 25/9, Thắng đi ô tô đến quán cafe hành hung chị này. Được mọi người can ngăn, Thắng ra về. 

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, biết chị T đang khám ở Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh nên Thắng điều khiển ô tô tới bệnh viện. Khi thấy vợ cũ, Thắng dùng ô đánh vào đầu chị T.

Khi chị T bỏ chạy, Thắng vẫn tiếp tục đuổi đánh và lấy kéo trong túi quần ra đe dọa những ai can ngăn. Người đàn ông này còn dùng kéo đâm vào đùi gây thương tích cho chị T. Sự việc được một số người quay clip rồi đăng lên mạng xã hội.

Chị T được cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tổn hại sức khỏe 12%.

Ngày 18/10, Thắng tới công an đầu thú, thừa nhận hành vi hành hung vợ cũ.

Năm 2008, chị T và Thắng kết hôn, có 2 con chung. Đến năm 2016, vợ chồng chị T ly hôn. Tuy nhiên Thắng thường xuyên đánh đập dọa nạt vợ cũ. 

Thắng từng là cán bộ Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Kỳ Anh, đã ra khỏi ngành ba năm trước.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm