Khởi tố đối tượng hất nồi lẩu đang sôi vào người phụ nữ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 18/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Thi (SN 1988, cư trú ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) về tội “Cố ý gây thương tích”.
Bị can Trần Văn Thi.
Bị can Trần Văn Thi.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng 16 giờ, ngày 9/9/2023, trong lúc Trần Văn Thi ngồi nhậu với một số người bạn tại một quán nhậu ở địa phương thì ông Võ Thanh Điền (SN 1980, trú ấp Hòa Tây A, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn) và bà T. (SN 1982, cư trú huyện Chợ Mới) đi vào quán. Do có quen biết nhau từ trước, nên Thi mời ông Điền uống 01 ly bia, uống xong ông Điền và bà T. đi vào phòng đã đặt trước để nhậu với bạn, đồng thời ngõ ý mời Thi vào uống vài ly để giao lưu. Khi Thi vào phòng để uống giao lưu với ông Điền thì Thi có mời ông Điền hút 01 điếu thuốc. Lúc này, bà T. nói với ông Điền: “Không biết hút thuốc thì thôi tập chi, lỡ mai mốt người ta đưa xì ke, ma túy cũng chích luôn hay sao”.

Bực tức vì câu nói của bà T., Thi đã dùng tay hất nồi lẩu đang sôi trên bàn lên người bà T. gây bỏng nặng. Ngay sau đó, bà T. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích sau khi giám định là 26%.

Tại cơ quan Công an, Trần Văn Thi khai nhận do trước đó mình từng sử dụng ma túy và đi cai nghiện, nên khi nghe bà T. nói vậy, Thi rất bực tức, cảm thấy bị xúc phạm nên đã hất nồi lẩu lên người bà T. gây thương tích.

Đọc thêm