Khởi tố kẻ ngáo đá dùng dao khống chế nữ nhân viên ở Huế

(PLO) - Kẻ khống chế nữ nhân viên ở Huế đã sử dụng chất ma túy gây "ngáo đá" và bị kích thích bởi nhiều người bao quanh nên đã có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Ngày 31-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng với Ngô Thanh Tĩnh (trú tại phường Vỹ Dạ, TP Huế) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Khởi tố kẻ ngáo đá dùng dao khống chế nữ nhân viên ở Huế - Ảnh 1.

Ngô Thanh Tĩnh hung hãn dùng dao khống chế nạn nhân.

Trước đó, vào sáng 29-5, đối tượng xông vào trụ sở Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên – Huế ở đường Bùi Thị Xuân (TP Huế), dùng dao, kéo đe dọa nhiều nhân viên công ty này. Sau đó, Tĩnh khống chế chị Huỳnh Thị Cẩm Phương (nhân viên công ty) trong gần 1 giờ đồng hồ. Nạn nhân thoát chạy an toàn sau khi cởi áo và có sự can thiệp của lực lượng công an. Lập tức lực lượng công an kịp thời ập vào khống chế Ngô Thanh Tĩnh đang trong tình trạng hung dữ.

Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế, cho biết kết quả giám định cho thấy Ngô Thanh Tĩnh có sử dụng chất ma túy và có biểu hiện "ngáo đá", không làm chủ được bản thân, bị kích thích bởi nhiều người vây quanh nên thực hiện hành vi nói trên./.

Cùng chuyên mục
Các đối tượng Nhã (phải) và Ngân.

Hai “hot girl” thuê căn hộ cao cấp để bán ma túy

(PLVN) - Ngày 25/9, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, đơn vị này vừa thi hành quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đọc thêm