Kiên Giang bắt quả tang hơn 10 phụ nữ đánh bạc ăn tiền trong dịch bệnh Covid-19

(PLVN) - Trong lúc người người, nhà nhà đang cách ly xã hội để chống dịch Covid- 19, thì có hơn 10 phụ nữ cùng ngụ phường Vĩnh Lạc (TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) tập trung vào 01 căn phòng rộng để đánh bạc ăn tiền.

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều ngày 1/4, Công an phường Vĩnh Lạc (TP. Rạch Giá, Kiên Giang) đã kiểm tra và bắt quả tang tụ điểm đánh bạc ăn tiền tại nhà của bà Trịnh Thị Điệp (71 tuổi), ở trong một con hẻm thuộc khu phố 3 (P.Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Kiên Giang).

Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ 15 người (trong đó có 14 phụ nữ), hơn 20 triệu đồng, 10 bộ bài Tây và bài Tứ Sắc. 

Kiên Giang bắt quả tang hơn 10 phụ nữ đánh bạc ăn tiền trong dịch bệnh Covid-19 ảnh 1
Kiên Giang bắt quả tang hơn 10 phụ nữ đánh bạc ăn tiền trong dịch bệnh Covid-19 ảnh 2
 Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ 15 người (trong đó có 14 phụ nữ), hơn 20 triệu đồng, 10 bộ bài Tây và bài Tứ Sắc.

Ban đầu, bà Điệp thừa nhận đã dùng một căn phòng trong nhà của bà đang ở, tại một con hẻm vắng người qua lại trên đường Nguyễn Trung Trực để cho những phụ nữ ở cùng xóm lui tới đánh bạc bằng hình thức chơi bài cào ba lá và tứ sắc ăn tiền, mỗi ván ăn thua từ vài chục đến vài trăm 100 ngàn đồng. Thế nhưng ổ cờ bạc này hoạt động chưa được bao lâu thì bị Công an phát hiện bắt giữ. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an phường Vĩnh Lạc (TP. Rạch Giá, Kiên Giang) tiếp tục điều tra làm rõ/. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm