Kiên Giang: Phá "trường gà" hoạt động tinh vi của các "con bạc" liên tỉnh

(PLVN) - Chiều  26/12, tại một khu đất trống phía sau 1 nhà trọ ở ấp Vĩnh Thành B, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành (Kiên Giang), hàng chục con bạc đang tham gia đá gà ăn tiền thì bị lực lượng Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành đột kích bắt quả tang. 

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã tạm giữ 18 đối tượng, gần 200 triệu đồng, 8 con gà, 21 chiếc xe máy và nhiều công cụ phục vụ cho việc đánh bạc. 

Người đứng ra tổ chức là Nguyễn Văn Dương (41 tuổi, ngụ Vĩnh Thành B, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, Kiên Giang). Ngoài ra, Dương vừa là trọng tài, vừa đứng ra thu tiền xâu mỗi độ gà từ 500 đến 1 triệu đồng. Các con bạc ăn thua với nhau mỗi độ gà từ 5 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. 

Kiên Giang: Phá "trường gà" hoạt động tinh vi của các "con bạc" liên tỉnh ảnh 1
 Các đối tượng và tang vật.

Được biết, tụ điểm đá gà này đã tồn tại nhiều tháng qua, hoạt động với thủ đoạn hết sức tinh vi, hàng ngày có hàng chục con bạc ở các địa phương lân cận đến tham gia, để tránh sự truy bắt của Công an các đối tượng đã thuê người canh đường cảnh giới từ xa.

Sáng nay (27/12), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục lấy lời khai các con bạc để cũng cố chứng cứ xử lý theo quy định của pháp luật./. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm