Kỷ luật cảnh cáo cô giáo chủ mưu hành hung thiếu nữ

(PLO) - Sáng 11/1, ông Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng trường THCS Sông Trí - cho biết trường này đã có quyết định xử lý kỷ luật cảnh cáo đối với cô Trần Thị Phương (giáo viên Mỹ thuật) vì liên quan đến việc hành hung một thiếu nữ.

Chị Ngọc bị gây thương tích nghiêm trọng

Chị Ngọc bị gây thương tích nghiêm trọng

Như báo PLVN đã đưa tin, khoảng 19h30 ngày 11/12/2016, Trần Thị Phương (SN 1989, giáo viên trường THCS Sông Trí, TX Kỳ Anh) thuê một chiếc xe taxi rồi cùng với Lê Quốc Việt (SN 1996), Nguyễn Duy Quân (SN 1994) và Mai Thị Thu Thảo (SN 1992, đều trú thị xã Kỳ Anh) tìm đến phòng trọ của chị Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993, trú xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh).

Đến nơi, Thảo dùng chân đạp cửa xông vào phòng chị Ngọc, sau đó hai bên xảy ra xô xát, cãi vã. Lúc này Việt và Quân xông vào khống chế chị Ngọc, sau đó Trần Thị Phương nói Việt và Quân ép chị Ngọc lên taxi. Tiếp đến, Thảo dùng kéo cắt tóc và đâm vào đầu, vào người chị Ngọc.

Khi Phương ra hiệu cho tài xế taxi lái xe đi thì nhiều người dân có mặt đã can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Chị Ngọc sau đó phải đi cấp cứu và điều trị tại bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh với nhiều vết thương nghiêm trọng phải nhiều mũi ở trên đầu và cánh tay.

Sau khi sự việc xảy ra, công an thị xã Kỳ Anh đã triệu tập các đối tượng liên quan để điều tra vụ việc. Trường THCS Sông Trí sau đó cũng đã tạm đình chỉ công tác đối với cô Trần Thị Phương trong thời gian 15 ngày. Cơ quan công an xác định Trần Thị Phương là chủ mưu của vụ việc. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do Phương và Ngọc xảy ra mâu thuẫn cá nhân khi Phương đăng thông tin cá nhân trên mạng xã hội Facebook.

Nữ giáo viên Trần Thị Phương đã bị cơ quan công an xử phạt hành chính vì đã có hành vi gây tổn hại sức khỏe đối với người khác. Còn chị Ngọc đã từ chối giám định thương tích bị các đối tượng gây ra cho mình.

Sau khi có kết luận của cơ quan công an, Trường THCS Sông Trí thành lập hội đồng xem xét kỷ luật cô Phương, có 100% thành viên hội đồng kỷ luật đồng ý xử lý cảnh cáo. 

Trần Thị Phương, bắt đầu giảng dạy môn Mỹ thuật tại trường THCS Sông Trí từ năm 2010.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm