Hà Tĩnh: Vụ lôi thiếu nữ lên taxi hành hung, đình chỉ công tác một nữ giáo viên

(PLO) - Ngày 16/12, Ban Giám hiệu trường THCS Sông Trí (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã ra quyết định, tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 16/12 đối với cô giáo Trần Thị Phương, dạy môn Mỹ thuật để phục vụ công tác điều tra vụ “thiếu nữ bị lôi lên taxi hành hung dã man”

Sau vụ hành hanh hung dã man thiếu nữ, một giáo viên bị đình chỉ công tác

Sau vụ hành hanh hung dã man thiếu nữ, một giáo viên bị đình chỉ công tác

Theo đó, nữ giáo viên Trần Thị Phương - dạy môn Mỹ Thuật Trường THCS Sông Trí được xem là "chủ mưu" vụ bắt cô gái lên xe taxi hành hung dã man tại phường Kỳ Long, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Theo Báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh, do mâu thuẫn cá nhân giữa chị Trần Thị Phương (SN 1989, là giáo viên trường THCS Sông Trí), với chị Phan Thị Hồng Ngọc (SN 1993, trú xã Kỳ Tân – huyện Kỳ Anh).

Vào khoảng 19g30, ngày 11/12, Phương đã thuê taxi chở theo 3 người gồm : Lê Quốc Việt (SN 1996, trú tại xã Kỳ Lợi, TX. Kỳ Anh), Nguyễn Duy Quân (SN 1994, trú tại xã Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh), Mai Thị Thu Thảo (SN 1992, trú tại xã Kỳ Hà, TX. Kỳ Anh) đến phòng trọ của chị Ngọc để hành hung. 

Hà Tĩnh: Vụ lôi thiếu nữ lên taxi hành hung, đình chỉ công tác một nữ giáo viên ảnh 1
Quyết định đình chỉ công tác đối với giáo viên Phương

Khi đến phòng trọ của chị Ngọc tại thôn Long Sơn (Phường Kỳ Long, TX. Kỳ Anh), Thảo dùng chân đạp vào cửa phòng của chị Ngọc, lúc đó Ngọc cầm con dao và nói “Bây vô đây tau chém…”.  Hai bên cự cãi nhau, lúc đó Quân và Việt vào phòng khống chế lấy dao từ Ngọc.

Sau đó, theo lệnh của Phương, Việt và Quân lôi Ngọc lên xe taxi. Ngồi trong xe taxi, Thảo lấy kéo cắt tóc và đâm vào đầu và thân thể của Ngọc. Sau đó, do được mọi người dân can ngăn nên 4 người đã bõ đi, Ngọc được người dân đưa đến trạm xá phường Kỳ Long để điều trị. 

Sau khi nhận được báo cáo của Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Ban Giám hiệu trường THCS Sông Trí đã quyết định, tạm đình chỉ công tác 15 ngày kể từ ngày 16/12 đối với cô giáo Trần Thị Phương, dạy môn Mỹ thuật để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo lãnh đạo Trường THCS Sông Trí, cô Phương về công tác tại trường này từ năm 2010.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm