Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao công tác thi hành án dân sự

(PLVN) -Chiều 6/3, tại Bộ Tư pháp đã diễn ra lễ bàn giao công tác thi hành án dân sự (THADS) giữa Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh và Thứ trưởng Mai Lương Khôi.

Chúc mừng đồng chí Mai Lương Khôi trên cương vị mới, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động thuộc Tổng cục THADS đã giúp đỡ, hỗ trợ mình hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Đánh giá THADS là lĩnh vực vô cùng phức tạp, nhạy cảm nên bên cạnh những thành công đã đạt được, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh mong muốn hệ thống cơ quan THADS sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao công tác thi hành án dân sự ảnh 1
 

Thứ trưởng Mai Lương Khôi là người trưởng thành từ công tác THADS nên Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh tin tưởng rằng với kinh nghiệm, kỹ năng của mình, đồng chí Mai Lương Khôi sẽ hoàn thành tốt lĩnh vực công tác được giao. Trong đó, cần tập trung vào việc chuẩn bị tiến hành tổng kết thực hiện Luật THADS để có các kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật cho phù hợp; tăng cường công tác phối hợp liên ngành; nâng cao hiệu quả thu hồi tài sản trong các vụ án tham nhũng kinh tế; làm tốt công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo… 

Lãnh đạo Bộ Tư pháp bàn giao công tác thi hành án dân sự ảnh 2
 

Cảm ơn sự đóng góp của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đối với lĩnh vực THADS trong thời gian qua, Thứ trưởng Mai Lương Khôi khẳng định sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất; lãnh đạo, chỉ đạo sát sao trong lĩnh vực được giao phụ trách. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ và của Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh cùng sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị thuộc Bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao phó.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm