Lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo thăm, động viên Hùng Dũng

(PLVN) -Sáng nay, 25/3, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng VFF, cùng với HLV trưởng Park Hang-seo, HLV thủ môn Kim Hyun-tae tới bệnh viện thăm, động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

HLV Park Hang-seo, trợ lý Kim Hyun-tae và gia đình cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

HLV Park Hang-seo, trợ lý Kim Hyun-tae và gia đình cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng động viên cầu thủ Đỗ Hùng Dũng tập trung điều trị thật tốt để có thể sớm trở lại sân cỏ với phong độ cao nhất, tiếp tục cống hiến cho Đội tuyển quốc gia và CLB Hà Nội.

Phó chủ tịch Cao Văn Chóng khẳng định VFF sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với CLB Hà Nội nhằm tạo những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình tập luyện, hồi phục của Đỗ Hùng Dũng thời gian tới.

Lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo thăm, động viên Hùng Dũng ảnh 1
 Phó CT VFF Cao Văn Chóng và Hùng Dũng

HLV trưởng Park Hang-seo và cộng sự – HLV thủ môn Kim Hyun-tae cũng dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Đỗ Hùng Dũng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tin tưởng học trò của mình sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn để trở lại mạnh mẽ hơn, như những gì mà Đỗ Hùng Dũng thể hiện khi từng phải bỏ dở kỳ ASIAD 18 tại UAE do gặp chấn thương trong trận đấu với ĐT Olympic Nhật Bản.

Bằng nghị lực và tố chất tuyệt vời của mình, Đỗ Hùng Dũng đã nhanh chóng trở lại để tiếp tục đóng vai trò chủ chốt trong đội hình của ĐTQG và CLB Hà Nội, đồng thời xuất sắc đăng quang Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Lãnh đạo VFF và HLV Park Hang-seo thăm, động viên Hùng Dũng ảnh 2
 

Trước đó, tại trận đấu thuộc vòng 5 V.League 1-2021 giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội trên SVĐ Thống Nhất tối 23/3, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng (gãy xương chày và xương mác của chân phải) sau pha vào bóng của cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh (CLB TPHCM).

Ngayf 24/3,, các bác sỹ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật và sức khoẻ Hùng Dũng đã dần ổn định. Theo đánh giá của bác sỹ Phạm Quốc Hùng- người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, nếu mọi thứ tiến triển tốt, Đỗ Hùng Dũng sẽ mất khoảng 6 tháng để có thể quay trở lại tập luyện và thi đấu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm