Lật thuyền chở công nhân, 2 người chết, 1 người mất tích

(PLVN) - Một vụ tai nạn chìm ghe nghiêm trọng khiến 3 người chết và mất tích vừa xảy ra tại địa bàn xã Hương Phú, huyện Nam Đông, tỉnh TT- Huế.

Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại của vụ lật ghe (ảnh Hà Nguyên)

Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại của vụ lật ghe (ảnh Hà Nguyên)

Trước đó, vào khoảng 8h hôm nay, 15/2, một nhóm công nhân trồng keo tràm đã sử dụng ghe nhôm để vượt khe La Ma, hồ Tả Trạch từ thôn Phú Mậu, xã Hương Phú, huyện Nam Đông vào rừng keo phía bên kia hồ để trồng keo tràm. Khi đến đoạn giữa sông thì ghe bị chìm khiến 3 người mất tích, 9 người may mắn tự bơi được vào bờ, một số người bị ngạt nước nhẹ được chở đến bệnh viện cấp cứu.

Đến 13h cùng ngày, lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh TT- Huế đã tìm thấy thi thể bà Nguyễn Thị L. (48 tuổi) và ông Lê H. (52 tuổi, cùng trú thôn Phú Mậu, xã Hương Phú, huyện Nam Đông), tại khu vực khe La Ma, xã Hương Phú. Bà L. và ông H. là hai vợ chồng. Nạn nhân mất tích đang được lực lượng chức năng tìm kiếm là anh Trần Đình M (32 tuổi, trú thôn Phú Hoà, xã Hương Phú).

Theo ông Hồ Văn Vinh, Chủ tịch UBND xã Hương Phú cho biết, khúc sông La Ma (thượng nguồn sông Tả Trạch) - nơi xảy ra tai nạn rất sâu, khoảng 14-15m nên công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp khó khăn.

Thời điểm xảy ra tai nạn đoạn sông này vắng người.

Hiện lực lượng chức năng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cùng với Công an huyện Nam Đông và người dân địa phương vẫn đang nỗ lực hết sức để tìm kiếm  nạn nhân mất tích còn lại.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm