Lật xe khách trong đêm khiến 1 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng ngày 8/4, thông tin từ UBND xã Phước Thành cho biết, vụ lật xe khách trên tuyến quốc lộ 19C đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Định đã khiến 1 người tử vong và 6 người bị thương.
Hiện trường vụ lật xe khách
Hiện trường vụ lật xe khách

Vào khoảng 23h30 ngày 7/4, chiếc xe khách lưu thông từ hướng Đắk Lắk khi qua Quốc lộ 19C đoạn thuộc thôn Cảnh An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước (Bình Định) thì bất ngờ lao xuống ruộng.

Xe khách gặp nạn mang BKS 43B - 4870 và có logo nhà xe Quốc Đạt do tài xế H.N.T (50 tuổi, trú phường Tân Hòa, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) điều khiển.

Vụ lật xe khách đã khiến 1 người tử vong và 6 người bị thương.
Vụ lật xe khách đã khiến 1 người tử vong và 6 người bị thương.

Theo ông Nguyễn Thành Đạt, Chủ tịch UBND xã Phước Thành xác nhận sự việc và cho biết ngay trong đêm địa phương đã cử các lực lượng đến hỗ trợ. Theo ông Đạt, trên xe khách có khoảng 20 người, đa số hành khách quê ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong cùng 6 người khác bị thương. Trong đó, một số trường hợp nhẹ đã được cho về, hiện tại có 3 ca nhập viện, đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan công an vẫn đang làm báo cáo và tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đọc thêm