Lệ Quyên phân trần khi bị tố coi thường Đông Nhi nhận giải thưởng?

(PLVN) - Sau khi Đông Nhi nhận giải Ca sĩ của năm tại giải Cống Hiến 2019, Lệ Quyên đã có phát ngôn gây tranh cãi. Ngay lập tức phía nữ ca sĩ lên tiếng phân trần.

Cụ thể, đại diện của Lệ Quyên giải thích: "Khổ lắm! Mọi người ơi thực sự là hiểu lầm. Nhi rất xứng đáng với giải thưởng, không có gì bàn cãi đâu.

Lệ Quyên phân trần khi bị tố coi thường Đông Nhi nhận giải thưởng? ảnh 1
Đại diện nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ Lệ Quyên rất quý Đông Nhi và mong mọi việc dừng lại ở đây

Nhưng chắc chắn một điều là chị Quyên rất rất quý bé Nhi, chị luôn khen Nhi là một ca sĩ trẻ có thực lực và chịu khó. Hai chị em đi diễn chung show gặp nhau hoài mà. Phúc cũng đã nói chuyện rõ với Nhi và anh Thắng rồi. Huhu thân nhau lắm lắm trời ơi không thể có gì xảy ra. Riêng mình thương Nhi ơi là thương luôn đó. Nên mọi việc dừng ở đây được rồi nè. Đừng dí e nữa. Cảm ơn cả nhà". Đại diện nữ ca sĩ chia sẻ.

Trước đó, vào tối 16/4, tại Lễ trai giải Cống hiến 2019 lần thứ 14 đã được diễn ra. Vượt qua các đối thủ nặng ký như Lan Anh, Tùng Dương, Thanh Lam, nữ ca sĩ Đông Nhi đã giành được chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ của năm.

Lệ Quyên phân trần khi bị tố coi thường Đông Nhi nhận giải thưởng? ảnh 2
Trước đó, vào tối 16/4 nữ ca sĩ Đông Nhi đã giành được chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ của năm.

Việc Đông Nhi nhận giải thưởng 'Ca sĩ của năm' được nhiều người gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó, có những ý kiến khác được đưa ra.

Đặc biệt, có một người gây chú ý khi viết status: "Hic, bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm, chắc do gu nhạc mình cũ quá".

Lệ Quyên phân trần khi bị tố coi thường Đông Nhi nhận giải thưởng? ảnh 3
Việc Đông Nhi nhận giải thưởng 'Ca sĩ của năm' được nhiều người gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó, có những ý kiến khác được đưa ra.

Ngay lập tức Lệ Quyên đã có những bình luận: "Những cái khó nó mới đẳng cấp á". Khi người này chia sẻ: "Cái khó nó mới đặc biệt, đặc biệt là khó nghe bác nhỉ". Nữ hoàng phòng trà liền thừa nhận: "Thôi mình cứ dễ nuốt, nhiều cơm cho nó lành, hot boy nhỉ".

Lệ Quyên phân trần khi bị tố coi thường Đông Nhi nhận giải thưởng? ảnh 4
Những bình luận của Lệ Quyên đã gây xôn xao dư luận.

Ngoài ra Lệ Quyên đồng tình “Chuẩn cơm mẹ nấu” với quan điểm: “Cơm ngon khó hơn vạn lần chiếc pizza bỏ lò”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm