Linh Rin bất ngờ xóa hết hình đôi với em chồng Tăng Thanh Hà

(PLVN) - Người mẫu Linh Rin bất ngờ xóa hết ảnh chụp chung cùng bạn trai Phillip Nguyễn, tạo nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Linh Rin khiến nhiều khán giả bất ngờ khi xóa hết ảnh đăng tải trên Instagram. Nữ người mẫu chỉ để lại một một tấm ảnh kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng. Cô viết: "Nếu có thể vì mình buồn mà khóc thì vì ai đó, mình buồn mà khóc cũng dễ hiểu. Nhưng nếu ai đó không vì mình, mà mình bởi vậy cũng không vì mình thì đúng là một điều khó hiểu nhất trên đời này. Đúng không? Chỉ là sau cùng, cuộc đời này cốt lõi vẫn dạy chúng ta dù thắng hay bại, đúng hay sai, được hay mất... cũng không vì đó mà đánh mất sự bình yên của bản thân. Điều vô giá ấy không thể tùy tiện mà đánh mất".

Linh Rin bên bạn trai Phillip Nguyễn.

Linh Rin bên bạn trai Phillip Nguyễn.

Động thái của Linh Rin khiến nhiều người đồn đoán cô và Phillip Nguyễn chia tay hoặc đang trục trặc tình cảm. Trong một chia sẻ mới đây, người mẫu cho biết đang có những vấn đề cá nhân cần phải đối mặt. "Tôi mệt mỏi tinh thần và cần thời gian để cân bằng lại mọi thứ. Như vậy mới có cách nhìn nhận sáng suốt", cô nói.

Phillip Nguyễn và Linh Rin công khai chuyện tình cảm vào ngày 27/8/2019. Từ đó cặp đôi luôn song hành, thường xuyên đăng ảnh tình tứ, bày tỏ tình cảm với đối phương trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên.

Dịp năm mới 2020, Phillip Nguyễn ra Hà Nội mừng năm mới cùng bạn gái. Anh dành những lời ngôn tình cho người mẫu Hà thành: "Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước một bước, 999 bước còn lại anh sẽ đến bên em... So I will walk to Hanoi this Saturday".

Linh Rin gặp gỡ gia đình bạn trai.

Linh Rin gặp gỡ gia đình bạn trai.

Cách đây không lâu, bố của Phillip Nguyễn là ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã tặng Linh Rin nước súc miệng cùng dòng chữ viết tay: "Gửi đến Linh một món quà nhỏ từ gia đình bác. Cảm ơn cháu vì đã chăm sóc con trai bác". Món quà này khiến Linh Rin vui mừng và khoe trên mạng xã hội.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm