Lộ ảnh ôm ấp, cùng bạn chồng vào khách sạn, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói gì?

Lý Phương Châu cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý kẻ đã cắt ghép, tung thông tin sai lệch bôi nhọ hình ảnh cô.

Giữa ồn ào vợ cũ Lâm Vinh Hải bị tố ngoại tình với nam biên đạo Hiền Sến trước ly hôn, tối 17/8, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao khi hàng loạt bằng chứng bất lợi về Phương Châu dần được tung ra.

Đáng chú ý trong số đó là những hình ảnh của các bức thư tay do Hiền Sến gửi Lý Phương Châu, cũng như hình ảnh, video clip chứng minh cặp đôi này thân mật ôm ấp và ra vào cùng một khách sạn.

Lộ ảnh ôm ấp, cùng bạn chồng vào khách sạn, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói gì? ảnh 1
Hiền Sến ôm ấp tình cảm cùng Lý Phương Châu trong loạt ảnh bị rò rỉ.

Dù Lý Phương Châu thừa nhận chỉ mới bắt đầu tìm hiểu Hiền Sến cách đây 4 tháng, nhưng với hàng loạt bằng chứng được tung ra, nhiều người bắt đầu tin rằng cô đã ngoại tình với bạn chồng khi chưa ly hôn.

Trước ồn ào lộ ảnh thân mật và ra vào khách sạn cùng “người tình”, Lý Phương Châu đã lên tiếng đáp trả và cho biết đây là hình ảnh được chụp lại vào tháng 6/2017 – thời điểm diễn ra liveshow Khánh Thi tại Hà Nội.

“Clip tôi và Hiền ôm nhau công khai trước mặt mọi người là ngay sau khi show kết thúc. Đó chỉ đơn thuần là cái ôm thân mật để chia sẻ sau khi liveshow được diễn ra thành công. Tôi không hiểu tại sao người ta lại cố tình cắt ghép, bịa chuyện để bôi nhọ danh dự của mình”, vợ cũ Lâm Vinh Hải khẳng định.

Về việc cùng Hiền Sến ra vào chung một khác sạn, Phương Châu cho biết đây là khách sạn của một thẩm mỹ viện mà cô làm mũi và làm lại hình ảnh. Đó cũng là thời gian cặp đôi này đang tìm hiểu, vừa bắt đầu hẹn hò nên Hiền Sến có đôi lần ghé qua chơi tại khách sạn của cô.

Lộ ảnh ôm ấp, cùng bạn chồng vào khách sạn, vợ cũ Lâm Vinh Hải nói gì? ảnh 2
Lý Phương Châu khẳng định, cô và Hiền Sến chỉ mới bắt đầu tìm hiểu gần đây và đoạn clip bị rò rỉ được quay từ tháng 6/2017.

“Sau khi liveshow chị Khánh Thi kết thúc, các dancer và mọi người lần lượt về hết, tôi vẫn ở lại Hà Nội để phẫu thuật thẩm mỹ nên Hiền ghé qua chơi và dặn tôi giữ gìn sức khoẻ”, cô cho hay.

Lý Phương Châu khẳng định, cô sẽ nhờ luật sư hoặc cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ vụ việc, cũng như xử lý kẻ đã cắt ghép clip, hình ảnh để bôi nhọ hình ảnh của cô.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm