Lộ diện nam giám khảo 72 tuổi 'ngồi ghế nóng' Giọng hát Việt 2019

(PLVN) - Sau khi công bố danh sách ban giám khảo giọng hát việt 2019 gồm: ca sĩ Tuấn Hưng, Thanh Hà, Tuấn Ngọc, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Khán giả bất ngờ với sự trở lại của huấn luyện viên lớn tuổi nhất trong lịch sử chương trình- ca sĩ Tuấn Ngọc.

Với dàn huấn luyện viên hiện tại, có thể thấy tiêu chí mà chương trình Giọng hát việt 2019 hướng tới trong năm nay đó là chất lượng. Bởi, cả 4 ca sĩ có kinh nghiệm ca hát lâu năm nhưng không phải người hoạt ngôn, hài hước, mang tính giải trí cao.

Lộ diện nam giám khảo 72 tuổi 'ngồi ghế nóng' Giọng hát Việt 2019 ảnh 1
Sau nhiều năm giữ vai trò giám đốc âm nhạc, năm nay Hồ Hoài Anh đảm nhận vị trí ghế nóng tại Giọng hát Việt 2019.
 
Tuấn Hưng từng ngồi ghế nóng mùa 3, anh có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thuyết phục thí sinh. Hồ Hoài Anh là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, anh nhiều lần làm giám khảo, thậm chí đảm đương vai trò giám đốc âm nhạc trong các cuộc thi.
Lộ diện nam giám khảo 72 tuổi 'ngồi ghế nóng' Giọng hát Việt 2019 ảnh 2
Tuấn Hưng từng ngồi ghế nóng mùa trước, việc chiêu dụ thí sinh sẽ có phần thuận lợi hơn.

Với danh ca Tuấn Ngọc và Thanh Hà, họ là những cái tên hoàn toàn mới cho vị trí HLV năm nay.

Lộ diện nam giám khảo 72 tuổi 'ngồi ghế nóng' Giọng hát Việt 2019 ảnh 3
Thanh Hà được biết đến với thành công của nhạc trữ tình. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt.

Thanh Hà là nữ HLV duy nhất năm nay, cô có bề dày kinh nghiệm, thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh... The Voice - Giọng hát Việt mùa 6 bắt đầu quay hình vào 19 và 20/3.

Tuấn Ngọc sinh năm 1947 và nổi tiếng trong làng nhạc Việt qua những nhạc phẩm trữ tình, nghệ sĩ kỳ cựu còn nhận sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như công chúng yêu nhạc trong suốt hành trình làm nghệ thuật. Tuấn Ngọc chính là nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong lịch sử HLV của The Voice.

Lộ diện nam giám khảo 72 tuổi 'ngồi ghế nóng' Giọng hát Việt 2019 ảnh 4
Ca sĩ Tuấn Ngọc nổi tiếng trong làng nhạc Việt qua những nhạc phẩm trữ tình. Anh cũng là giám khảo lớn tuổi nhất từ trước đến nay trong chương trình Giọng hát Việt.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm