Lộ hình ảnh Triệu Vy hút thuốc sau hậu trường quay phim từ thiện

(PLO) - Hành động của Triệu Vy đã vấp phải sự chỉ trích từ dư luận, khi cô hút thuốc lá sau hậu trường quay bộ phim tài liệu từ thiện.

Thời gian gần đây, Triệu Vy đang đảm nhận trọng trách làm tổng đạo diễn cho bộ phim tài liệu "Tinh Quang" nói về hành trình xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc. Dự án này có sự tham gia của hàng loạt sao hạng A Hoa ngữ như Lâm Tâm Như, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch...

Lộ hình ảnh Triệu Vy hút thuốc sau hậu trường quay phim từ thiện ảnh 1
Triệu Vy đang đảm nhận trọng trách làm tổng đạo diễn cho bộ phim tài liệu Tinh Quang nói về hành trình xóa đói giảm nghèo ở Trung Quốc

Tuy nhiên, ngôi sao "Hoàn Châu cách cách" bị bắt gặp đang phì phèo thuốc lá phía sau hậu trường quay phim. Hình ảnh “én nhỏ” hút thuốc, tự châm lửa và nhả khói đã lọt vào ống kính của các tay săn ảnh.


Clip Triệu Vy hút thuốc sau hậu trường quay phim từ thiện

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh Triệu Vy hút thuốc lọt vào ống kính của phóng viên. Trước đó, cô từng bị các tay săn ảnh chụp được cô hút thuốc lá tại nơi công cộng hay khi đi chơi cùng bạn bè.

Lộ hình ảnh Triệu Vy hút thuốc sau hậu trường quay phim từ thiện ảnh 2
Triệu Vy từng bị bắt gặp trên tay cầm điếu thuốc lá nơi công cộng

Trong thời gian mang bầu, Triệu Vy đã bỏ thuốc nhưng sau đó cô đã quay lại với thói quen này. Các cư dân mạng từng lên tiếng phê phán bà mẹ một con bởi hành động này của cô sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng người nghệ sĩ. 

Trước đó, vào 20/11, Triệu Vy và ông xã tỷ phú Huỳnh Hữu Long đã bị lùm xum xung quanh việc bị Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải đưa ra án phạt sau khi phát hiện vợ chồng cô đã có hành vi gian lận tài chính, cung cấp thông tin sai lệch trên sàn chứng khoán. Vụ việc này cũng đã phần nào làm hình ảnh của nữ diễn viên "đi xuống" trong lòng người hâm mộ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm