Loạt ô tô bị đập phá trong đêm ở Đà Nẵng

(PLO) - Công an quận Hải Châu và quân Thanh Khê (TP. Đà Nẵng) đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá. 

Loạt xe ô tô bị đập kính.

Loạt xe ô tô bị đập kính.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân ngủ dậy và hốt hoảng khi thấy xe ô tô của mình đang đỗ trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành đã bị kẻ xấu đập phá. 

Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường từ Nguyễn Tất Thành bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại. 

Chị Đặng Thị Dung, chủ xe ô tô mang BKS: 43A 15750 cho biết, đêm qua chị cũng đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc, chị tá khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Hầu hết các xe ô tô này bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe. 

Camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi hình một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này. Trưa cùng ngày, lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm