Loạt phim bộ độc quyền ra mắt trong năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hơn 20 bộ phim độc quyền hướng tới chất lượng điện ảnh sẽ được ra mắt trong năm 2022.

Chiều qua (18/1) tại TP HCM, Galaxy Play công bố phát hành hơn 20 bộ phim độc quyền trong năm 2022 trên ứng dụng này. Bà Vũ Quỳnh Hà - Giám đốc nội dung Galaxy Play cho biết phim bộ độc quyền của Galaxy Play không phải web drama, cũng không giống truyền hình, mà hướng tới chất lượng điện ảnh.

“Các dự án phim bộ độc quyền của chúng tôi trong năm 2022 phong phú đủ mọi thể loại và đặc biệt 'chất chơi': giải trí nhưng phải chất lượng, độc đáo, sâu sắc, đề tài phù hợp với thị hiếu và chạm đến cảm xúc của khán giả Việt. Đồng thời mở ra sân chơi sôi động cho các đạo diễn, diễn viên, các tài năng trong ngành phim được thỏa sức làmnghề, chơi hết mình với những sản phẩm chất lượng cao”, bà Vũ Quỳnh Hà nói thêm.

Loạt phim bộ độc quyền ra mắt trong năm 2022 ảnh 1

Bà Vũ Quỳnh Hà - Giám đốc nội dung Galaxy Play cho biết, các phim bộ được đầu tư về chất lượng.

Trong số hơn 20 phim bộ độc quyền sẽ ra mắt trong năm 2022, phải kể đến như: Tái sinh do Trần Bửu Lộc làm đạo diễn với sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, Công Ninh, Kiều Trinh, Ngân Quỳnh, Lê Anh Huy, Tuấn Kiệt, Phát La...; Chị mẹ học yêu 2 do Quốc Thuận làm đạo diễn có sự tham gia của Ngọc Trinh, Mạc Văn Khoa, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh; Người tình muôn mặt do Thái Trình làm đạo diễn với sự góp mặt của Băng Di, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc...

Ngoài ra, nền tảng này cũng giới thiệu các phim tài liệu Trịnh Công Sơn và series Ngon từng ngõ ngách do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn; phim tài liệu Không sợ hãi về đại dịch COVID-19 do Bùi Thạc Chuyên làm đạo diễn; Gái ngàn đô 2 do Bùi Quốc Việt và Bùi Huy Thuần làm đạo diễn.

Dịp này, bộ phim dài 5 tập Hùng Long Phong Bá do Dương Bảo Anh làm đạo diễn với sự tham gia của NSƯT Công Ninh, Steven Nguyễn, Võ Đình Hiếu... được giới thiệu đến công chúng và được chiếu trong dịp Tết 2022.

Loạt phim bộ độc quyền ra mắt trong năm 2022 ảnh 2

Các đạo diễn, nhà sản xuất chia sẻ về các dự án.

Cách đây không lâu, đạo diễn Bảo Nhân, Namcito đã giới thiệu phim Tứ đại mỹ nhân do Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My, Jun Vũ, Phương Anh Đào đóng chính, cũng được phát trên ứng dụng này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm