Son Dam Bi phủ nhận sắp kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ca sĩ, diễn viên Son Dam Bi phủ nhận tin đồn sắp kết hôn thông qua công ty quản lý.

Sports Chosun đưa tin hôm qua (17/1), công ty quản lý của Son Dam Bi - H & Entertainment phủ nhận tin nữ diễn viên và bạn trai Lee Kyou Hyuk đã đính hôn.

“Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò và xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Chúng tôi đã xác nhận điều này với Son Dam Bi” - H & Entertainment khẳng định.

Trước đó vào tháng 12/2021, công ty quản lý xác nhận Son Dam Bi và cựu vận động viên trượt băng tốc độ Lee Kyou Hyuk đã hẹn hò được 3 tháng. Mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tình bạn. Họ có sở thích chung là chơi golf.

Tin đồn về cuộc hôn nhân bắt đầu lan truyền sau khi phóng viên Lee Jin Ho tiết lộ cặp đôi dự định kết hôn trong vòng 6 tháng tới cũng như thống nhất nơi xây dựng tổ ấm là căn hộ của Son Dam Bi.

Son Dam Bi phủ nhận sắp kết hôn ảnh 1

Son Dam Bi và bạn trai. Ảnh: IGNV.

Son Dam Bi sinh năm 1983. Cô ra mắt với tư cách ca sĩ vào năm 2007 và đã phát hành một số bản hit như Crazy, Saturday Night... Cô lấn sân diễn xuất vào năm 2009 và gây chú ý với vai diễn trong phim Khi hoa trà nở vào năm 2019.

Lee Kyou Hyuk là cựu vận động viên trượt băng tốc độ đường dài, người đã 4 lần vô địch World Cup Trượt băng tốc độ. Năm 1997 và 2001, anh lần lượt lập kỷ lục thế giới ở cự ly 1.000m và 1.500m. Sau khi giải nghệ, anh bắt đầu xuất hiện trên các chương trình giải trí Hàn Quốc và ký hợp đồng với IHQ vào tháng 9/2021.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm