Loạt 'sao' Việt phải cách ly do dịch Covid - 19

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng giữa mùa dịch Covid-19, dàn sao Việt trở về từ châu Âu đều bị yêu cầu cách ly. Nếu Châu Bùi, Khánh Linh… đều được khen ngợi ý thức tốt thì Vũ Khắc Tiệp nhận về “bão gạch” vì thái độ không hợp tác.

Loạt 'sao' Việt phải cách ly do dịch Covid - 19

Vũ Khắc Tiệp

Nửa cuối tháng 2/2020, Vũ Khắc Tiệp có chuyến bay sang Italy tham dự Tuần lễ Thời trang Milan. Khi trở về, do chưa có lệnh cách ly đối với những người trở về từ Italy, Vũ Khắc Tiệp được trở về nhà. Tuy nhiên, anh đã tự ý đi gặp bạn bè và sinh hoạt bình thường.

Kết thúc 14 ngày cách ly tại nhà, “ông bầu” Ngọc Trinh bị yêu cầu tới khu cách ly để xét nghiệm dịch bệnh. Tại đây, anh có thái độ không hợp tác khiến dư luận bức xúc. Khi đã bình tĩnh lại, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sai, gửi lời xin lỗi tới đội ngũ bác sĩ – nhân viên y tế và dân mạng. Tối 11/3, Vũ Khắc Tiệp nhận kết quả âm tính với Covid-19 và được trở về nhà.

 nhung sao viet bi cach ly sau khi tro ve tu cac tuan le thoi trang chau au hinh anh 1

Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích gay gắt khi chê khu cách ly ngột ngạt.

Châu Bùi

Cũng trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan như Vũ Khắc Tiệp, Châu Bùi bị yêu cầu di chuyển đến khu cách ly tập trung. Sau khi thông báo sự việc này với bạn bè và khán giả, Châu Bùi nhiệt tình hợp tác và thường xuyên cập nhật hoạt động tại khu cách ly. Cô còn chăm chỉ tập thể dục, bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng. Thậm chí, Châu Bùi còn biến khu cách ly tập trung thành địa điểm làm việc lý tưởng, ví nơi này như Fashion Week Sài Gòn. Dân mạng hết lời khen ngợi ý thức của Châu Bùi.

 nhung sao viet bi cach ly sau khi tro ve tu cac tuan le thoi trang chau au hinh anh 2

 nhung sao viet bi cach ly sau khi tro ve tu cac tuan le thoi trang chau au hinh anh 3

Châu Bùi thường xuyên cập nhật hoạt động của mình tại khu cách ly Covid-19.

Khánh Linh

Ngày 6/3, sau khi tham dự Tuần lễ Thời trang Paris (Pháp), “Cô em trendy” Khánh Linh trở về Việt Nam. Trên trang cá nhân, Khánh Linh cho biết cô đã chuẩn bị tư tưởng, sẵn sàng cách ly nếu có yêu cầu. Khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Khánh Linh chủ động đến Bệnh viện Nhiệt đới kiểm tra và được bác sĩ cho phép cách ly tại nhà. Cô được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe đều đặn 2 lần/ngày.

 nhung sao viet bi cach ly sau khi tro ve tu cac tuan le thoi trang chau au hinh anh 4

Khánh Linh cách ly Covid-19 tại nhà sau khi trở về châu Âu.

Thảo Tiên (Tiên Nguyễn)

Giữa tháng 2/2020, em chồng Tăng Thanh Hà là Thảo Tiên sang Anh rồi di chuyển đến Italy để tham dự Tuần lễ Thời trang Milan. Kết thúc sự kiện, cô trở về London. Cô cũng là người tiếp xúc với bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19. Ngày 9/3, Thảo Tiên trở về Việt Nam bằng máy bay riêng và tiến hành cách ly theo đúng quy định.

 nhung sao viet bi cach ly sau khi tro ve tu cac tuan le thoi trang chau au hinh anh 5

Thảo Tiên trở về Việt Nam bằng máy bay riêng, thực hiện cách ly Covid-19 nghiêm túc.

Hà Vi Vi

Người mẫu Hà Vi Vi cũng có mặt tại Italy để tham dự Tuần lễ Thời trang Milan. Cô khẳng định không tham gia show diễn có sự xuất hiện của hai chị em bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 và khi nhập cảnh đã khai báo hải quan đầy đủ, không có ai yêu cầu phải cách ly. Tuy nhiên, chính quyền địa phương nơi Hà Vi Vi đang sinh sống đến vận động cô tự cách ly 14 ngày. Chân dài cho hay mỗi ngày, chính quyền địa phương và bác sĩ đều đến kiểm tra sức khỏe cho cô. Kết thúc 14 ngày cách ly, cô không có dấu hiệu lạ.

 nhung sao viet bi cach ly sau khi tro ve tu cac tuan le thoi trang chau au hinh anh 6

Hạ Vi Vi đã kết thúc cách ly 14 ngày.

Loạt 'sao' Việt phải cách ly do dịch Covid - 19 ảnh 7
Cùng chuyên mục

Đọc thêm