Lời khai của nghi can vụ xác người phân hủy trong tủ

(PLO) - Công an TP HCM hôm 21/8 lấy lời khai của Lê Quốc Phương (tức Phương Đen, 30 tuổi) - nghi can của vụ án thi thể người đàn ông trong tủ.

Lời khai của nghi can vụ xác người phân hủy trong tủ

Theo lời khai của nghi can, Lê Quốc Phương khai từng nhiều lần sử dụng ma túy đá với anh Thanh (nạn nhân) tại phòng trọ của mình trên đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn). Trong những cơn phê thuốc, hắn nghi ngờ vợ có tình cảm với vài người, trong đó có anh này.

Vì thế, khi vợ ôm con về nhà người thân sau trận cãi nhau, Phương cho rằng việc này liên quan đến Thanh nên rắp tâm trả thù.

Để thực hiện âm mưu, Phương rủ "tình địch" đến nhà nhậu, sau đó dùng vật cứng đánh vào đầu cho đến chết rồi quấn xác bằng áo mưa bỏ vào tủ quần áo.

Sau khi gây án, Phương mang xe máy của anh Thanh trả về phòng trọ của nạn nhân, và tiếp tục sống ở căn nhà có chứa thi thể.

Đến ngày 16/8 thi thể anh Thanh phân hủy mạnh, Phương bỏ trốn.

Vụ việc sau đó được phát hiện bởi chính vợ Phương.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã đưa Lê Quốc Phương vào diện nghi can số 1. Chiều hôm qua (21/8), Phương đã bị bắt.

Cơ quan điều tra cũng đang làm rõ hành vi của Phương liên quan đến một số tài sản của anh Thanh/

Cùng chuyên mục
Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Đọc thêm