Luật sư bà Diệp Thảo phản ứng quyết liệt: Thông cáo Báo Chí của tập đoàn Trung Nguyên không đúng về lý lẫn tình

(PLVN) - Dư luận đã và đang rất quan tâm tới vụ ly hôn của vợ chồng ông bà chủ cafe Trung Nguyên - ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Mới đây tập đoàn Trung Nguyên ra thông cáo khẳng định bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn là cổ đông trong các công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên bởi ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán chênh lệch tài sản với số tiền hơn 1.190 tỷ đồng. Tuy nhiên, đại diện bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định Thông Báo Báo Chí không đúng cả lý và tình.
Cùng chuyên mục
Đến sân bay Vân Đồn: “Chill” hết nấc cùng không gian xanh như “resort“

(PLVN) - Là sân bay khu vực hàng đầu châu Á 2020, Cảng HKQT Vân Đồn không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn gây ấn tượng bởi không gian xanh đẹp như resort. Đội ngũ KTS Singapore đã đưa vào thiết kế sân bay những nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại trải nghiệm thú vị cho hành khách.

Đọc thêm