Luật sư bị cảm lạnh, hoãn phiên tòa xử Minh “sâm”

(PLO) - HĐXX TAND Cấp cao tại Hà Nội đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Ngọc Minh (Tức Minh “sâm” SN 1960 – Giám đốc Cty TNHH Đại An) và đồng phạm về tội Cưỡng đoạt tài sản và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Minh "sâm" và đồng bọn tại tòa phúc thẩm.

Minh "sâm" và đồng bọn tại tòa phúc thẩm.

Hôm nay (25/11), TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Minh và đồng phạm.

Tuy nhiên, ngay từ khi mở tòa, 12 bị hại trong vụ án đã vắng mặt không rõ lý do. Đồng thời, luật sư bào chữa cho ông “trùm” Minh 'sâm' là luật sư Luật sư Hoàng Ngọc Thành đãcó đơn xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khỏe, bị cảm lạnh nên không thể tham gia.

Được trình bày tại tòa, Minh “sâm” cho biết từ khi được tại ngoại đến nay luôn luôn trong tình trạng nằm viện, mắt mờ, trí nhớ kém nên đề nghị HĐXX xem xét đề nghị hoãn phiên tòa.

Theo quan điểm của đại diện viện kiểm sát: Căn cứ vào các quy định của pháp luật, đơn xin hoãn của luật sư là chính đáng, bị cáo Minh sức khỏe cũng kém nên cần có luật sư bào chữa vì vậy đề nghị HĐXX hoãn phiên tòa.

Sau vài phút hội ý, chủ tọa phiên tòa đã quyết định hoãn phiên xử phúc thẩm hôm nay, phiên xử sẽ được ấn định vào một thời gian khác./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm