Lý do diễn viên chuyên 'cảnh nóng' quyết định sống một mình sau 3 lần đổ vỡ

(PLVN) - Lận đận tình duyên khi có 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau, ở hiện tại nữ diễn viên Kiều Trinh không còn muốn có thêm một người đàn ông nào bước vào cuộc đời mình nữa.

Lý do diễn viên chuyên 'cảnh nóng' quyết định sống một mình sau 3 lần đổ vỡ

Kiều Trinh sinh năm 1976, luôn đảm nhận các vai diễn ngập tràn “cảnh nóng” trong các bộ phim nổi tiếng như: "Mùa len trâu", "Rừng đen", "Bi ơi, đừng sợ"…

Chị còn được chú ý khi là một trong những nghệ sĩ nữ lận đận đường tình duyên của showbiz Việt. Ở tuổi 40, Kiều Trinh có 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau.

Trong một talkshow, Kiều Trinh cho biết, chị chỉ đăng kí kết hôn duy nhất một lần khi 18 tuổi, tuy nhiên, chị sống thêm với 2 người đàn ông khác và sau đó đều có con với họ. Những mối tình thoáng qua của Kiều Trinh là khoảng 1-2 mối, và nó thường kết thúc ngay khi chị cảm thấy không hợp.

Kiều Trinh khẳng định, chị không phải là người đào hoa, hay yêu đương lăng nhăng. Các mối tình của chị đều là sự chín chắn, và sâu sắc. Cũng chính bởi vậy mà sau khi kết thúc một cuộc tình, Kiều Trinh không tìm ngay người khác để quên hay thay thế, chị luôn đặt niềm tin vào người đàn ông nào đó thì mới “đi đường dài” với họ.

Thường khoảng vài năm sau khi cuộc tình cũ đi qua, chị mới mở lòng cho một mối quan hệ mới: “Cũng chính vì thế mà 3 con của tôi tuổi tác cách nhau rất xa. Con gái đầu của tôi - Thanh Tú năm nay 23 tuổi, con thứ 2 năm nay 10 tuổi, con thứ ba gần 4 tuổi. Nếu vì cô đơn mà tìm ngay người khác để tựa thì tôi đã không đẻ con xa nhau như thế”.

Lý do diễn viên chuyên 'cảnh nóng' quyết định sống một mình sau 3 lần đổ vỡ ảnh 1
Có con với 3 người đàn ông khác nhau nhưng Kiều Trinh vẫn chưa một lần được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Nói về việc lận đận trong tình duyên, Kiều Trinh từng suy nghĩ, dằn vặt bản thân khá nhiều. Khi kết hôn lần đầu và có con, lúc ấy chị 18 tuổi. Sau đó cuộc hôn nhân tan vỡ nhanh chóng, Kiều Trinh từng cho rằng lỗi lầm thuộc về mình vì khi đấy chị nhỏ tuổi quá. Chính vì thế, gần chục năm sau, khi đến với người đàn ông thứ 2, chị đã tự thay đổi bản thân, nghĩ những gì mình làm sai ở cuộc hôn nhân trước thì giờ mình sẽ không như vậy nữa.

Tuy nhiên, chính điều này lại khiến chị “làm hư” người đàn ông này: “Anh ấy độc tài, gia trưởng. Còn tôi thì khi đó như một con rối, chỉ biết gọi dạ bảo vâng. Tôi cuối cùng đành phải thừa nhận, tại sao mình lại phải như thế, mình phải là mình chứ. Vì thế, tôi quyết định chia tay để trở lại mạnh mẽ”.

Lần thứ 3, Kiều Trinh tâm sự, khi chị và người đàn ông này chưa xác định lâu dài thì bất ngờ đón nhận tin vui sắp làm mẹ. Với Kiều Trinh, cô tin vào lộc trời và nghĩ rằng con cái là một món quà nên muốn giữ lại con dù khi đó, cuộc sống của cô còn khó khăn và cô sẽ phải tiếp tục làm mẹ đơn thân.

Lý do diễn viên chuyên 'cảnh nóng' quyết định sống một mình sau 3 lần đổ vỡ ảnh 2
Con gái lớn của Kiều Trinh - Thanh Tú cũng là diễn viên tiềm năng của màn ảnh Việt. 

Trải qua quá nhiều lần lận đận, Kiều Trinh tự rút ra bài học cho bản thân, đó là vì chị sống cho người khác quá nhiều, luôn chấp nhận thiệt thòi, còn người đàn ông bên cạnh chị thì không có được những phẩm chất đó.

Kiều Trinh cũng đúc rút ra được những “tính xấu” của đàn ông Việt, đó là rất ít khi chia sẻ việc nhà với vợ mà thường coi đó là trách nhiệm của riêng người phụ nữ. Tuy vậy, bà mẹ 3 con cũng không hẳn đổ lỗi cho mọi đàn ông trong những cuộc chia tay, chị vẫn thừa nhận, phụ nữ cũng có lỗi 50%, bản thân chị thì quá mạnh mẽ: “Nhiều khi tôi ước mình có thể khóc thì chắc có khi lại được đàn ông che chở, đỡ vất vả hơn”.

Ở hiện tại, Kiều Trinh cảm thấy hạnh phúc và không còn muốn có thêm một người đàn ông nào bước vào cuộc đời mình nữa: “Nếu tôi có thêm một người đàn ông nữa chắc sẽ lập kỷ lục nhưng giờ tôi không muốn. Dù rằng khó nói trước điều gì nhưng với tôi hiện tại như thế này là hạnh phúc. Tôi có gia đình, sáng thức dậy thấy ba và con trai khỏe mạnh - đó là hai người đàn ông hiện tại quan trọng nhất của tôi.  Bên cạnh đó, tôi cũng có 2 con gái, như vậy là quá đủ”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm