Ma Dong Seok hào hứng trong phim điện ảnh quay ở Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tài tử đình đám xứ Hàn chia sẻ nhiều hơn về “The Outlaws 2” - dự án phim mới lấy bối cảnh ở Hàn Quốc và Việt Nam.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với SPOTV News, Ma Dong Seok chia sẻ cảm nghĩ của mình khi tham gia dự án phim “The Outlaws 2”. “Tôi rất vui khi được trở lại với một tác phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả, nhưng tôi cũng rất lo lắng. Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng tôi không cảm thấy áp lực - tất cả các diễn viên và nhân viên đều làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi không lặp lại bộ phim trước. Khi bộ phim này được quay giữa Hàn Quốc và Việt Nam, những phân cảnh hành động thậm chí còn mãn nhãn và gay cấn hơn. Tôi thực sự rất hào hứng khi bộ phim sắp được đến với khán giả”.

Ngoài việc đảm nhận vai chính, Ma Dong Seok còn tham gia vào khâu lên kế hoạch và sản xuất của dự án. Anh nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xây dựng bối cảnh thế giới trong phần tiếp theo, sau khi phần phim trước tập trung nhiều vào việc định hình các nhân vật.

Ma Dong Seok hào hứng trong phim điện ảnh quay ở Việt Nam ảnh 1

Ma Dong Seok áp lực khi trở lại với “The Outlaws 2”. Ảnh: Avio Entertainment.

Ma Dong Seok tiết lộ, anh có khá nhiều cảnh hành động trong phim sắp tới. Nam tài tử cho biết bên cạnh quyền anh, anh trau dồi thêm một số kỹ năng đặc biệt như judo và võ tự vệ nhằm cho thấy sự tiến bộ so với phần phim trước. “Ở Hollywood, có những diễn viên như Dwayne Johnson chuyên đóng thể loại hành động. Tôi đang làm việc chăm chỉ để hoàn thành tốt những gì tôi đã làm được và cải thiện nhiều hơn nữa” - anh nói thêm.

Bên cạnh đó, Ma Dong Seok dành nhiều lời khen cho các bạn diễn của mình trong “The Outlaws 2”: “Họ đều là những diễn viên kỳ cựu, những người có kỹ năng kết hợp hài hước và hành động để phù hợp với tính năng động của bộ phim, vì vậy tôi đã có thể đặt niềm tin vào họ và đắm mình trong vai Ma Seok Do. Thực sự không có một diễn viên tồi nào trong đoàn làm phim. Tất cả họ đều đã làm rất tốt, và các diễn viên mà tôi quay cùng ở Việt Nam cũng rất tuyệt. Mọi người đều đã làm rất tốt vai trò của mình khiến tôi thực sự rất vui khi tham gia dự án”.

Ma Dong Seok hào hứng trong phim điện ảnh quay ở Việt Nam ảnh 2

Nam tài tử dành lời khen cho các diễn viên tham gia dự án. Ảnh: Avio Entertainment.

Đặt nhiều tâm huyết trong dự án trở lại, “ông chú cơ bắp” của màn ảnh Hàn kỳ vọng, tác phẩm sẽ mang đến cho khán giả những phút giây sảng khoái, giúp họ giải tỏa mọi căng thẳng thông qua những phân cảnh hành động gay cấn. “Giờ đây, giãn cách xã hội đang giảm dần, tôi hy vọng rằng khán giả sẽ có thể cùng nhau thưởng thức 'The Outlaws 2' như trước đây. Ngoài bộ phim này, tôi hy vọng các bộ phim khác cũng có thể làm tốt và tiếp thêm sức mạnh cho ngành điện ảnh”.

“The Outlaws 2” là phần tiếp theo của bộ phim hành động ăn khách “The Outlaws” ra mắt năm 2017. “The Outlaws 2” (còn được gọi là The Roundup) xoay quanh cuộc phiêu lưu thú vị của thám tử huyền thoại Ma Seok Do (Ma Dong Seok) và đội phòng chống tội phạm bạo lực. Lần này, họ truy lùng Kang Hae Sang (Son Seok Gu), tên sát nhân độc ác đang gây tội ác ở Việt Nam.

Ngoài Ma Dong Seok, Son Seok Gu, “The Outlaws 2” có sự tham gia của Choi Gwi Hwa, Heo Dong Won, Ha Jun và Park Ji Hwan - các gương mặt đã quen thuộc với khán giả trong phần phim trước.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm