Mặc áo dài đi ăn cưới bạn thân, Tăng Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn

(PLO) - Tăng Thanh Hà diện áo dài theo phong cách Sài Gòn thập niên 60 khiến người hâm mộ không thể rời mắt vì trông rất quý tộc, thần thái thu hút mắt nhìn.

Mặc áo dài đi ăn cưới bạn thân, Tăng Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn

Mới đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram cá nhân loạt hình ảnh dự đám cưới một người bạn. Vì đám cưới được tổ chức theo phong cách quý tộc sang trọng nên các khách mời nữ đến dự tiệc đều diện áo dài truyền thống kiểu Sài Gòn thập niên 60.

Mặc áo dài đi ăn cưới bạn thân, Tăng Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn ảnh 1
Hà Tăng chia sẻ ảnh đi dự cưới một người bạn

Không xuất hiện cùng ông xã tại đám cưới, Nàng "ngọc nữ màn ảnh Việt" đơn lẻ tham dự sự kiện. Chỉ diện một thiết kế có họa tiết hoa đơn giản màu xanh nhẹ, trang điểm nhẹ nhàng nhưng Hà tăng vẫn toát lên một thần thái quý tộc ít ai sánh bằng. 

Mặc áo dài đi ăn cưới bạn thân, Tăng Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn ảnh 2
Hà Tăng thu hút mọi ánh nhìn với phong cách thời trang thập niên 60

Tối cùng ngày, Hà Tăng tiếp tục chia sẻ hình ảnh khác chụp cùng hội bạn thân showbiz. Người đẹp diện đầm maxi suông cùng phục sức tối giản nhưng tao nhã, thanh lịch.

Mặc áo dài đi ăn cưới bạn thân, Tăng Thanh Hà thu hút mọi ánh nhìn ảnh 3
Hội bạn thân sang chảnh của Tăng Thanh Hà

Mặc dù đã tạm rời xa showbiz để tập trung việc chăm sóc gia đình và kinh doanh riêng, tuy nhiên Hà Tăng vẫn duy trì một lượng fan khổng lồ theo dõi trên mạng xã hội. Bất cứ một hoạt động nào của người đẹp cũng đều thu hút giới truyền thông và nhận được lời khen từ người hâm mộ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm