Madonna dương tính với virus corona

(PLVN) - Nữ hoàng nhạc Pop tiết lộ trên Instagram vào thứ Năm – 30/4 rằng cô đã xét nghiệm dương tính với virus corona.

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna.

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna.

Trong video "Nhật ký đại dịch" mới nhất của mình, cô nói: "Đã làm một xét nghiệm vào ngày khác. Và tôi phát hiện ra rằng tôi có các kháng thể."

Dù vẫn còn nhiều tranh luận về việc những người có kháng thể có khả năng miễn dịch chống lại tái nhiễm virus corona  hay không, nhưng ca sĩ “Like A Prayer” 61 tuổi vẫn tin là có thể. 

"Vì vậy, ngày mai, tôi sẽ lái một quãng đường dài, kéo cửa xuống và hít thật sâu, hít bầu không khí có Covid-19”, cô nói.

Cô gắn thẻ bài đăng của mình với  hashtag #stayafe và #stayane.

Hồi tháng 3 vừa rồi, Madonna đã đăng lên mạng đoạn video cô ngồi trong bồn tắm chứa đầy cánh hoa hồng và gọi virus corona là "bộ cân bằng tuyệt vời".

"Covid-19 không quan tâm đến việc bạn giàu có như thế nào, bạn nổi tiếng như thế nào, bạn vui tính ra sao, bạn thông minh ra sao, sống ở đâu, bao nhiêu tuổi, những câu chuyện tuyệt vời mà bạn có thể kể”, cô nói trong video hiện đã bị xóa, "Điều khủng khiếp ở đây là nó làm cho tất cả chúng ta đều bình đẳng theo nhiều cách, và điều tuyệt vời là, nó đã khiến tất cả chúng ta bình đẳng theo nhiều cách."

Madonna đã hủy hai buổi diễn tại Paris - những buổi cuối cùng trong tour diễn vòng quanh thế giới Madame X của cô, sau khi Pháp cấm các cuộc tụ tập lớn để hạn chế sự lây lan virus corona. Chuyến lưu diễn của cô bắt đầu tại New York vào tháng 9 năm ngoái, qua Chicago, San Francisco, Las Vegas, Los Angeles, Boston, Philadelphia, Miami, Lisbon và London.  

https://www.straitstimes.com/lifestyle/enter[/madonna-says-she-has-tested-poseitive-for-coronavirus-antibody

Cùng chuyên mục

Đọc thêm