Mang 'mái ấm' đến với nữ cán bộ tư pháp huyện vùng cao Khánh Sơn

(PLVN) - Sáng 3/7, Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) tại Khánh Hòa phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa và Công ty TNHH Sao Mai Anh tổ chức trao tặng “Ngôi nhà tư pháp” trị giá 70 triệu đồng cho chị Cao Thị Nghiêm (cán bộ Phòng Tư pháp huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa).

Đại diện Báo PLVN, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa và Công ty TNHH Sao Mai Anh trao tặng “Ngôi nhà tư pháp” cho chị Nghiêm. Ảnh: Lê Dũng

Đại diện Báo PLVN, Sở Tư pháp tỉnh Khánh Hòa và Công ty TNHH Sao Mai Anh trao tặng “Ngôi nhà tư pháp” cho chị Nghiêm. Ảnh: Lê Dũng

Chị Nghiêm hiện sống với cha mẹ và các em trong ngôi nhà tạm, dột nát tại xã Sơn Lâm (huyện Khánh Sơn). Gia đình 7 nhân khẩu, hoàn cảnh khó khăn. Chị Nghiêm là trụ cột chính, gồng gánh lo cho 4 em ăn học.

Thấu hiểu và sẻ chia với chị Nghiêm, Văn phòng Đại diện Báo PLVN tại Khánh Hòa phối hợp với mạnh thường quân đóng góp, trao tặng “Ngôi nhà tư pháp” để gia đình chị có chỗ ở ổn định hơn, thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp tư pháp của huyện vùng cao Khánh Sơn.

Nhận món quà, chị Nghiêm xúc động cảm ơn Báo PLVN và mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ cho cuộc sống của chị bớt khó khăn, có điều kiện ăn ở và lo cho các em ăn học.

Thay mặt địa phương, bà Cao Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Lâm trân trọng cảm ơn Báo PLVN đã quan tâm giúp đỡ xã Sơn Lâm nói chung và cá nhân chị Cao Thị Nghiêm có điều kiện để xây dựng nhà mới, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm