Masan cung cấp lại thịt mát MEATDeli cho thị trường

(PLVN) - Sau một thời gian tạm ngừng, từ ngày 2/6/2019, sản phẩm thịt mát MEATDeli của Tập đoàn Masan chính thức trở lại thị trường.
Sản phẩm thịt lợn mát MEATDeli của Masan
Sản phẩm thịt lợn mát MEATDeli của Masan

Trước đó, ngày 10/4/2019 UBND Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam công bố dịch tả lợn Châu Phi tại xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Mặc dù Nhà máy thuộc Tổ hợp chế biến thịt đặt tại KCN Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng của công ty sản xuất thịt mát cách xa 1,5km với nơi phát hiện ổ dịch, nhưng để tuyệt đối bảo đảm vấn đề an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng với các nguyên tắc quản lý nghiêm ngặt và cẩn trọng nhất, MNS Meat Hà Nam đã thông báo tạm ngừng cung cấp thịt lợn từ ngày 12/4/2019.

Đến ngày 2/6/2019, sản phẩm thịt lợn mát MEATDeli chính thức vận hành sản xuất trở lại phục vụ người tiêu dùng dựa trên công văn 3708 HD/BNN-TY của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế.

Trong tình hình dịch tả lợn châu Phi chưa kết thúc, nhưng người tiêu dùng  có thể yên tâm lựa chọn thịt mát MEATDeli cho bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này của Masan được sản xuất theo hệ thống kiểm soát “3 Tuyến kiểm dịch” của MEATDeli:

Tuyến kiểm dịch số 1: Kiểm dịch lợn khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy: Chỉ thu mua lợn khoẻ từ các trang trại đã được kiểm nghiệm âm tính với dịch tả lợn châu Phi và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y.

Tuyến kiểm dịch số 2: Kiểm dịch lợn khỏe mới được đưa vào sản xuất ở nhà máy MEAT Hà Nam: Phòng xét nghiệm với thiết bị Châu Âu được lắp đặt và vận hành 24/24 giờ ngay tại Nhà máy Meat Hà Nam tiến hành rà soát và bảo đảm thêm 1 lần nữa không có lợn bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào Nhà máy.

Tuyến kiểm dịch số 3: Kiểm dịch thịt lợn an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy: Kiểm tra lần cuối chắc chắn thịt mát MEATDeli đưa ra thị trường không bị nhiễm mầm bệnh. Thịt mát MEATDeli được đóng gói kín ngay tại nhà máy với công nghệ Oxy-Fresh bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm. Hệ thống bảo quản, lưu thông và phân phối luôn giữ ổn định nhiệt độ thịt từ 0oC đến 4oC cho sản phẩm tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Thịt lợn mát MEATDeli là loại thịt sạch thuần khiết, chính thức trở lại thị trường. Masan cũng giới thiệu thêm sản phẩm lòng lợn MEATDeli gồm Tim, Gan, Cật, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu dùng thịt lợn phong phú cho khách hàng.

Dịp này, thịt mát MEATDeli và hệ thống giáo dục Vinschool cũng ký kết hợp đồng cung cấp thịt mát MEATDeli vào bếp ăn trường học Vinschool.

Trước đó, cuối tháng 12/2018, tổ hợp chế biến thịt lợn mát MEAT Hà Nam theo tiêu chuẩn châu Âu được đưa vào hoạt động, với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Thịt mát MEATDeli ra đời nhằm mang đến giải pháp thịt sạch, an toàn trên thị trường vào thời điểm hiện tại và cũng dẫn đầu xu thế về một sản phẩm thịt mát chuẩn quốc tế với giá cả phù hợp với gia đình Việt.

Sản phẩm hiện được bày bán tại các cửa hàng, đại lý MEATDeli và hệ thống VinMart Hà Nội.