Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông tự đâm vào bụng đến lòi ruột

(PLVN) -Một người đàn ông Nghệ An được đưa đến bệnh viện trong tình trạng có nhiều vết thương trên bụng. Chưa hết, người thân còn mang theo một đoạn ruột đứt rời được bảo quản trong túi bóng.

Bệnh nhân nhập viện với phần bụng bị thương, lòi ruột (Ảnh: bác sĩ cung cấp)

Bệnh nhân nhập viện với phần bụng bị thương, lòi ruột (Ảnh: bác sĩ cung cấp)

Ngày 7/4, thông tin từ Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết vừa tiếp nhận, xử lý một trường hợp bị vật sắc nhọn cắt đứt nhiều đoạn ruột.

Bệnh nhân được xác định là nam giới, 49 tuổi, ngụ huyện Yên Thành (Nghệ An). Trước đó vào tối 6/4, bệnh nhân này được người nhà đưa đến Bệnh viện 115 Nghệ An trong tình trạng bị thương ở bụng cùng 1 đoạn ruột đứt rời dài khoảng 40cm gói trong túi bóng.

Khai thác từ bệnh nhân được biết, do mâu thuẫn với gia đình, người đàn ông này đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào bụng mình. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người thân không kịp can ngăn. 

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông tự đâm vào bụng đến lòi ruột ảnh 1
Đoạn ruột dài bị đứt được người thân gói trong túi bóng, đưa đến bệnh viện 

Hậu quả, ngoài những vết đâm trên bụng, một đoạn ruột của bệnh nhân này bị đứt rời, rơi xuống đất, một đoạn ruột khác lộ ra ngoài theo miệng vết thương. Người nhà đã dùng bát úp vào miệng vết thương để giữ ruột, đồng thời gói đoạn ruột đứt rời vào túi bóng rồi đưa đến bệnh viện.

Bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng thông tin, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, phần bụng có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Mở vết thương ở bụng, kíp trực phát hiện nhiều đoạn ruột bị thủng do kéo đâm.

"Sau khi sơ cứu, đánh giá tình trạng của bệnh nhân, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên để tiếp tục xử lý vết thương." - Bác sĩ Hoàng Cảnh Tùng nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm