Máy diệt khuẩn kép tự động SCovid -19 tăng hiệu quả phòng, chống Covid-19

(PLVN) - Công ty CP kỹ thuật môi trường Nano (Cty CP Nano) vừa chính thức ra mắt sản phẩm máy diệt khuẩn kép SCovid-19, hoạt động tự động, có khả năng khử khuẩn và đo thân nhiệt trong chỉ 30 giây.

Máy diệt khuẩn kép tự động SCovid -19 tăng hiệu quả phòng, chống Covid-19

Máy diệt khuẩn kép SCovid-19 là sản phẩm mới do đội ngũ kỹ sư, chuyên gia công nghệ Cty CP Nano nghiên cứu. Với một công nghệ ưu việt mang tính đột phá, SCovid-19 hoạt động theo cơ chế tự động, tức là khi có người bước vào cửa, hệ thống điều khiển nhận diện và bắt đầu quá trình hoạt động. 

Vì thế, SCovid-19 thích hợp cho những nơi tập trung đông người như: Bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, công sở,… SCovid-19 có khả năng tự động đo thân nhiệt trong một thời gian ngắn chỉ 30 giây. Các tính năng khử trùng, diệt khuẩn công suất cao cũng được thực hiện nhanh chóng và áp dụng cho cả bề mặt vật dụng cũng như trên cơ thể người.

Ông Nguyễn Văn Diện - Chủ tịch HĐQT Công ty CP kỹ thuật môi trường Nano - cho biết thêm, ngoài những tính năng trên, thì SCovid-19 có công suất điện nhỏ, công suất khử trùng rất lớn (1440 người/giờ), thông thoáng, không gây trở ngại cho người trong quá trình khử trùng, linh động, dễ dàng di chuyển, đơn giản dễ vận hành, độ ồn nhỏ, hệ khung sườn chắc chắn, tính thẩm mỹ cao,…

Máy diệt khuẩn kép tự động SCovid -19 tăng hiệu quả phòng, chống Covid-19 ảnh 1
 SCovid-19 hoạt động theo cơ chế tự động, tích hợp tính năng vượt trội và có thể lắp đặt dễ dàng. 

Việc đánh giá thử nghiệm đã và đang được Công ty CP kỹ thuật môi trường Nano tiến hành theo các hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn.Theo đó, máy khử khuẩn kép SCovid - 19 được đánh giá ở mức độ trung bình và đánh giá trên vi khuẩn gam (+), vi khuẩn gam (-) và vi khuẩn thông thường với tỷ lệ là 99%. 

Được biết, hiện nay BV Phụ sản Mê Kông (Tp.HCM) cũng đã lắp đặt và đưa vào sử dụng máy khử trùng toàn thân Scovid – 19. Bác sĩ Tạ Thị Thanh Thủy - Giám đốc chuyên môn - chia sẻ, sau khi trực tiếp quan sát, dùng thử máy khử trùng và kiểm tra độ an toàn của máy, việc cho lắp đặt Scovid-19 tại bệnh viện, chính là biện pháp tối ưu để đảm vệ sức khỏe cho khách hàng đến thăm khám và chữa bệnh.

Trước những diễn biến của dịch bệnh Covid -19, sự xuất hiện những sản phẩm như thế này mang lại đóng góp thiết thực, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm