MC “đào hoa” giết người tình trong đêm

Thủ phạm vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà biệt thự cho thuê tại số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội là một MC, ca sĩ nghiệp dư và chính là người yêu của nạn nhân.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân được xác định là Đường Thị H, sinh năm 1985, quê tại Lũng Nề, Ninh Phú, Chiêm Hóa, Tuyên Quang.

Hung thủ giết chết H chính là Nguyễn Hữu Chính, sinh năm 1979, quê ở Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên. Chính là người yêu của H.

Theo một trinh sát Công an phường Ngọc Thụy, sáng 14/12 khi xuống hiện trường, các trinh sát thấy Chính đang ôm quần áo đi từ cầu thang xuống chuẩn bị trốn khỏi hiện trường. Ngay lập tức Chính bị khống chế, bắt giữ.

Tại hiện trường, cô gái bị chết trong tư thế gần như lõa thể, trên người có nhiều vết chém sâu. Công an thu giữ trong căn phòng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá.

“Sáng nay khi đưa đối tượng Chính về trụ sở Công an phường, Chính vẫn còn trong trạng thái “ngáo đá”, một cán bộ Công an phường Ngọc Thụy cho biết.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan điều tra, Chính đã có vợ và 2 con ở quê và hiện làm nghề MC, ca sĩ nghiệp dư tại đám cưới, quán bar ở Hà Nội.

Chính Thuê trọ tại tại số nhà 16, ngõ 68 phường Ngọc Thụy khoảng 4 - 5 tháng nay. Đối tượng có mối quan hệ phức tạp, từng dẫn nhiều cô gái về phòng trọ.

Khoảng gần một tháng nay, Chính thường xuyên dẫn H về phòng. Đêm 13/12 sau khi “phê” ma túy, hai bên xảy ra cãi nhau kịch liệt. Chính đã dùng dao đâm H đến tử vong.

Chị Nguyễn Thị T, một người dân sống gần ngôi nhà cho biết “Chính nhìn bên ngoài hiền lành, nhã nhặn, đẹp trai lắm, không ai nghĩ nó có thể giết người dã man như thế”.

Chiều 14/12, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân. Đối tượng Chính đã được chuyển lên Công an quận Long Biên để tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Đọc thêm