Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ mang bầu lần 2

(PLO) - Việc diễn viên Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh mang bầu lần hai khiến nhiều người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thân Thúy Hà đăng tải loạt ảnh của mình khi đang mang bầu. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Rất nhiều bạn bè người hâm mộ đã chúc mừng cô, trong đó có cả Tăng Thanh Hà.

Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ mang bầu lần 2 ảnh 1
Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh mang bầu lần 2
Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ mang bầu lần 2 ảnh 2
Tăng Thanh Hà cũng chúc mừng cô

Việc cô mang bầu lần 2 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi Thân Thúy Hà đang làm mẹ đơn thân sau khi chia tay với chồng cũ là Anh Vũ. Sau khi chia tay chồng, Thân Thúy Hà không hề chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về cuộc sống tình cảm của cô.

Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ mang bầu lần 2 ảnh 3
Việc mang bầu lần 2 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi hiện tại Thân Thúy Hà đang là bà mẹ đơn thân. 

Nhưng nếu để ý kỹ, đây không phải lần đầu tiên Thân Thúy Hà để lộ bụng bầu. Trước đó, nhiều lần nữ diễn viên mặc đồ rộng nhưng vẫn để lộ rõ vòng hai lớn.

Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ mang bầu lần 2 ảnh 4
Trước đó Thân Thúy Hà cũng đã để lộ vòng 2 khá lớn

Thân Thúy Hà từng có một cuộc hôn nhân với Anh Vũ. Năm 2009, cô sinh con trai đầu lòng đặt tên là Duy Anh trong niềm hạnh phúc của gia đình.

Mẹ đơn thân Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ mang bầu lần 2 ảnh 5
Thân Thúy Hà từng có một cuộc hôn nhân với Anh Vũ. Tuy nhiên, 2010 cô đã ly hôn và là mẹ đơn thân

Tuy nhiên, năm 2010, vợ chồng Thân Thúy Hà ly hôn. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân và ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Cũng chính vì vậy, việc Thân Thúy Hà mang bầu lần hai khiến nhiều người bất ngờ.

Đọc thêm