Minh Đạo sốc trước 'tội ác tày trời' của anh trai

Nam diễn viên Đài Loan bày tỏ choáng váng khi biết thông tin anh trai giết vợ con rồi tự tử.

Nam diễn viên Đài Loan Minh Đạo.

Nam diễn viên Đài Loan Minh Đạo.

Công ty quản lý của Minh Đạo cho biết: "Hiện tại anh ấy rất sốc và buồn đau về sự việc. Đối với Minh Đạo, quan trọng nhất bây giờ là vỗ về bố mẹ. Anh ấy cũng biết toàn bộ vụ việc qua cảnh sát điều tra". 

Ngooissao.net dẫn tin từ QQ, Minh Đạo cùng bố trực tiếp đến hiện trường và hợp tác với cảnh sát để điều tra, sau khi được thông báo về vụ thảm sát. Một nguồn tin cho hay anh trai Minh Đạo để lại một khoản nợ khổng lồ cho cả gia đình sau khi tự tử. Người gánh khoản này hiện là bố mẹ anh và Minh Đạo.

Minh Đạo, tên thật Lâm Triều Chương, là diễn viên, ca sĩ và người mẫu Đài Loan, đồng thời là ông chủ Minh Đạo Studio. Anh từng nổi tiếng với phim Hoàng Tử Ếch đóng cùng Trần Kiều Ân, hay Áo cưới thiên quốc đóng cùng Vương Tâm Lăng.

Minh Đạo và anh trai sinh trưởng trong gia đình nghèo khó, lớn lên bằng sạp rau của mẹ ở chợ. Thế nên, anh từng được gọi là "hoàng tử của chợ rau" khi mới lập nghiệp với vai trò diễn viên.

Minh Đạo gắn bó đặc biệt là anh trai. Minh Đạo từng nói anh luôn biết ơn anh trai, vì khi anh còn nhỏ, sức khỏe yếu, chân có lúc không đi được, anh trai luôn cõng anh đi học. Khi anh trai nợ nần, làm ăn kinh doanh thất bại, Minh Đạo luôn là người bỏ tiền ra hỗ trợ.

Khi anh trai kết hôn và có con, Minh Đạo hỗ trợ rất nhiều cho gia đình anh. Năm 2013, anh trai của Minh Đạo đi khắp nơi lấy danh nghĩa là người thân của nam diễn viên nổi tiếng để mượn tiền. Một số chủ nợ của anh trai từng đến buổi gặp gỡ khán giả của Minh Đạo và gào thét, kêu nam diễn viên trả nợ. Minh Đạo rất buồn, anh nói sẽ chịu trách nhiệm thay anh trai. 

Từ năm 2016, sự nghiệp của Minh Đạo không còn ở đỉnh cao, anh không kiếm được nhiều tiền nữa. Dù anh cố gắng chuyển hướng sang đầu tư, thu nhập cũng không còn tốt như trước. 

Chiều 5/1, cảnh sát phát hiện ba thi thể tại một khu rừng xa khu dân cư ở Đài Bắc: một phụ nữ khoảng 40 tuổi và một đứa trẻ khoảng 12 tuổi, cách đó vài mét, một người đàn ông treo cổ trên cây. Tin nhắn trong điện thoại di động của người đàn ông cho thấy anh ta nợ một khoản tiền lớn sau khi thua bạc. Túng quẫn, anh siết cổ vợ con đến chết, sau đó tự tử.

Theo cơ quan điều tra, người chồng ra tay sát hại vợ con trưa 5/1. 

Cảnh sát điều tra cũng xác nhận nghi phạm đã chết năm nay 42 tuổi, là anh trai ruột của nam diễn viên Đài Loan Minh Đạo. Anh trai của Minh Đạo được xác nhận là "con bạc khát nước", từng nhiều lần nợ nần và lấy em trai ra làm bảo chứng để vay mượn.

Cùng chuyên mục
Ngọc Hân tặng áo dài cho danh ca Khánh Ly khi lần đầu gặp gỡ

Ngọc Hân tặng áo dài cho danh ca Khánh Ly khi lần đầu gặp gỡ

(PLVN) - Trong buổi trà đàm của danh ca Khánh Ly tại thành phố Đà Lạt vừa qua, Hoa hậu Ngọc Hân là một trong số những vị khách dự chương trình. Đây là lần đầu tiên người đẹp có dịp gặp gỡ và tiếp xúc gần với nữ danh ca nổi tiếng dù đã mến mộ giọng hát của danh ca từ rất lâu.

Đọc thêm