Minh Thuận ra đi vội vã, lỡ hẹn với Hoài Lâm...

(PLO) -Sau chuỗi ngày kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nghệ sĩ Minh Thuận ra đi ở tuổi 47, để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng đồng nghiệp. Một người luôn nghiêm túc với nghề, hết lòng giúp đỡ anh em đồng nghiệp đã ra đi để lại bao điều dang dở.

Minh Thuận ra đi vội vã, lỡ hẹn với Hoài Lâm...

Nhận hung tin, nam ca sĩ Hoài Lâm nghẹn ngào không thốt nên lời. Khi Minh Thuận còn nằm ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, anh đã lái xe đến trước cổng viện, đứng nhìn vào trong 15 phút rồi lặng lẽ lái xe về.

Hoài Lâm bùi ngùi hồi tưởng: "Sau Gương mặt thân quen, hai chú cháu ít gặp nhau. Chú có hứa sẽ cùng tôi đạp xe nhưng giờ chú đã lỡ hẹn rồi”.

Sao Viet lang nguoi truoc tin Minh Thuan qua doi hinh anh 1

Cùng với tâm sự của Hoài Lâm là hàng loạt lời chia buồn, biểu lộ tiếc thương của giới nghệ sĩ trước sự ra đi của Minh Thuận.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết: Khi nhận được tin anh Minh Thuận qua đời, anh và anh em trong nghề đều cảm thấy mất mát. Tuấn Hưng nhớ lần đầu tiên ban nhạc Quả dưa hấu vào Sài Gòn, Minh Thuận đã dùng xe hơi riêng để chở cả nhóm của Tuấn Hưng ra chợ An Đông mua vải, sắm giày, trang phục biểu diễn.

Bản thân Tuấn Hưng khi bắt đầu sự nghiệp solo tại TP HCM, nghệ sĩ Minh Thuận đã ở luôn bên cạnh động viên, căn dặn anh sống sao để mọi người chấp nhận mình bởi vì ca sĩ miền Nam và miền Bắc thời điểm đó có sự phân biệt rõ ràng. Minh Thuận chỉ bảo cũng như chia sẻ để anh có thể hòa nhập với môi trường TP HCM.

ca sĩ minh thuận, minh thuận, ca sĩ minh thuận qua đời, tuấn hưng, minh quân

Với nam ca sĩ này, Minh Thuận là một người hiền lành, dễ mến, luôn luôn sống hết mình cho nghệ thuật và bạn bè. Tuấn Hưng biết bệnh của Minh Thuận khi chứng kiến những cơn ho mạnh và kéo dài sau cánh gà nhưng anh không ngờ Minh Thuận lại ra đi sớm như vậy.

Nam diễn viên Bình Minh cũng đã nghe tin người anh thân thiết qua đời sáng nay và nhắn tin cho một vài đồng nghiệp biết. Anh và mọi người chuẩn bị qua nhà để thắp hương cho Minh Thuận.

Diễn viên "Vật chứng mong manh" chia sẻ, những ngày đầu vào TP HCM lập nghiệp, anh đã quen Minh Thuận. Khi đó, giọng ca "Nỗi đau ngọt ngào" rất hiền lành và sống hòa đồng với mọi người. Bình Minh còn tham gia đóng MV cho đàn anh và sau này cả hai tiếp tục làm việc cùng trong lĩnh vực phim ảnh, trong đó có "Cô gái xấu xí".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm