Một nữ điều dưỡng bị hành hung khi đang trực sàng lọc Covid-19

(PLVN) - Trong khi đang ngồi trực khám sàng lọc Covid-19 tại cổng cấp cứu BVĐK Tây Ninh, nữ điều dưỡng bất ngờ bị một người đàn ông lao tới hành hung, đấm vào mặt.

Một nữ điều dưỡng bị hành hung khi đang trực sàng lọc Covid-19

Vào khoảng 11h ngày 24/5, chị N.T.M.H. (30 tuổi) là nhân viên điều dưỡng được biệt phái khám sàng lọc phòng, chống dịch COVID-19 của bệnh viện đang ngồi trực tại bàn khám khu vực cấp cứu thì 1 người đàn ông đi đến có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ rồi xông vào hành hung, đấm vào mặt nữ điều dưỡng.

Lúc này, lực lượng bảo vệ bệnh viện cùng nhân viên y tế khác cũng đã có mặt ngăn cản và đẩy người đàn ông ra.

Trước đó, khoảng 10 giờ 40 cùng ngày, khi điều dưỡng M.H. đang làm nhiệm vụ khám sàng lọc Covid-19, một người phụ nữ vào thăm nuôi bệnh nhân khác nhưng Giấy nuôi bệnh mang tên Lê Công Trung (SN 1990), M.H. đã hướng dẫn người này xuất trình giấy nuôi bệnh của mình. Tuy nhiên, người này đã không xuất trình giấy nuôi bệnh mà bỏ ra ngoài gọi điện thoại. Khoảng 10 phút sau, một nam thanh niên bước tới và xảy ra vụ việc hành hung như trên.

Lãnh đạo BVĐK Tây Ninh cho biết: nữ điều dưỡng M.H. bị chấn thương phần mềm, chảy máu miệng do bị đánh vào mặt. Hiện nữ điều dưỡng vẫn còn bị choáng, vùng mặt bị thâm, sưng nề.

Ngay sau đó, vụ việc đã được báo Công an phường 3 (TP. Tây Ninh) để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục
Chuyên gia y tế nói gì trước băn khoăn tiêm vaccine ngừa COVID-19 gây vô sinh?

Chuyên gia y tế nói gì trước băn khoăn tiêm vaccine ngừa COVID-19 gây vô sinh?

(PLVN)- Việc tiêm vaccine ngừa COVID-19 là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cá nhân và người thân. Tuy nhiên, không ít người đặt câu hỏi, tiêm vaccine ngừa COVID-19 có thể gây vô sinh không hoặc sau khi tiêm vaccine COVID-19 bao lâu có thể mang thai? Mời quý vị theo dõi chuyên gia y tế giải đáp thắc mắc trong Bản tin Y tế tuần này.

Đọc thêm