Một phụ nữ bị chém gần lìa bàn tay tại quán game bắn cá

(PLO) - Chị V.T.M.H (30 tuổi, ngụ quận Sơn Trà) may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, bàn tay phải đã được các bác sĩ khớp nối. 

Bàn tay bị chém của nạn nhân.

Bàn tay bị chém của nạn nhân.

Khoảng 10h30 hôm nay, 24/4, một nhóm 3 thanh niên mang theo hung khí đã bất ngờ xông vào quán game bắn cá Rồng Vàng (đường Trần Nhân Tông, phường Mân Thái) đuổi chém một số người chơi tại đây. 

Hậu quả, một phụ nữ nhập viện trong tình trạng hoảng loạn, bàn tay phải bị chém gần đứt lìa.

Tại bệnh viện Đa khoa TP.Đà Nẵng, chị V.T.M.H (30 tuổi, ngụ quận Sơn Trà), nạn nhân vụ việc cho biết, chị may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, bàn tay phải đã được các bác sĩ khớp nối. 

Một phụ nữ bị chém gần lìa bàn tay tại quán game bắn cá ảnh 1
Nạn nhân may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời tại BV Đà Nẵng

Anh Nguyễn T., ngụ quận Sơn Trà thông tin thêm, anh là người đã đi cùng chị H., vào quán game ngồi chơi và thấy có 3 thanh niên cầm dao, mã tấu và ghế sắt xông vào. Anh T. may mắn chạy thoát nên chỉ bị một số vết chém nhẹ ở phần tay.

Người nhà chị H., cũng như anh T. đều lên tiếng khẳng định họ không có mâu thuẫn, thù oán gì với ai. Bản thân cũng không hề quen biết với nhóm thanh niên lạ mặt trên.

Về nạn nhân H., bác sĩ trực ban khoa Ngoại bỏng, bệnh viện Đa khoa TP.Đà Nẵng thông tin, bệnh nhân H. nhập viện trong tình trạng mất máu cấp, lòng bàn tay phải bị vết thương sâu (do ngoại vật cắt) dài 17cm.

Vết thương đã được xử lý y tế, bệnh nhân được tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.

Gia cảnh nạn nhân H. vô cùng khó khăn. Bố chị H. đang trong quá trình điều trị ung thư đại tràng giai đoạn cuối tại bệnh viện Ung bướu TP.Đà Nẵng. Mẹ nạn nhân hằng ngày phải đi rửa chén bát thuê ở các quán ăn trên địa bàn.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm