Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh sẽ khuấy động trong đêm tận hưởng Đà Nẵng 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 9/7, Sở Du lịch Đà Nẵng công bố các chương trình, hoạt động sẽ diễn ra trong lễ hội tận hưởng Đà Nẵng 2024.
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong lễ hội tận hưởng Đà Nẵng 2024.
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong lễ hội tận hưởng Đà Nẵng 2024.

Mở màn Lễ hội sẽ là chương trình Đại nhạc hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024 tổ chức vào lúc 19h30 ngày 17/7, với sự góp mặt của ca sĩ Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Phương Ly, Phạm Đình Thái Ngân, DJ Mie cùng các bài hát được yêu thích.

Tiếp nối đại nhạc hội Tận hưởng Đà Nẵng 2024, Chương trình âm nhạc nghệ thuật “Nhịp đập của Sóng” sẽ là không gian giao thoa giữa âm nhạc Việt Nam và quốc tế mang phong cách nhạc tropical gắn liền với bầu không khí lễ hội, tình yêu và biển.

Trong các ngày tiếp theo, du khách sẽ tiếp tục thưởng thức đêm Đại nhạc hội Larue Yêu Đà Nẵng cùng hàng loạt chương trình âm nhạc khác nhau.

Các gian hàng đặc sản ẩm thực để du khách có cơ hội thưởng thức những món ngon, trải nghiệm văn hóa ẩm thực của Đà Nẵng.

Các gian hàng đặc sản ẩm thực để du khách có cơ hội thưởng thức những món ngon, trải nghiệm văn hóa ẩm thực của Đà Nẵng.

Lễ hội tận hưởng Đà Nẵng 2024 còn là nơi để người dân, du khách khám phá các món ăn đặc trưng của Đà Nẵng cũng như các vùng miền lân cận và cả những món ăn quốc tế.

Sẽ có 50 gian hàng đặc sản giúp du khách có cơ hội vừa được thưởng thức món ăn, vừa được chiêm ngưỡng những màn trình diễn chế biến ẩm thực từ các nghệ nhân, đầu bếp chuyên nghiệp.

Lễ hội tận hưởng Đà Nẵng 2024 còn có các hoạt động khác như: lễ hội trên cát, thi đấu bóng chuyền, bóng đá bãi biển, trình diễn diều nghệ thuật, chèo Sup, trình diễn cano kéo dù...

Ngoài ra, du khách có cơ hội tham gia không gian check-in nghệ thuật với thúng, ván lướt được trang trí màu sắc sặc sỡ bên bờ biển Đà Nẵng.

Đọc thêm