Mỹ Tâm, Tóc Tiên “quậy” tưng bừng với 20 nghìn khán giả

(PLO) -Tối qua 17/12, gần 20 nghìn khán giả đã đến sân vận động Hàng Đẫy để thưởng thức lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời “VISIOn- Steps of Glory”. Chương trình với sự góp mặt của các ca sĩ ca sĩ tiếng: Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân… cùng hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp.

Mỹ Tâm, Tóc Tiên “quậy” tưng bừng với 20 nghìn khán giả

Dù thời tiết khá lạnh nhưng hàng chục nghìn khán giả Hà Nội vẫn kiên nhẫn xếp thành hàng dài trước sân vận động Hàng Đẫy để tham dự lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời “VISION- Steps of Glory”.

Mỹ Tâm, Tóc Tiên “quậy” tưng bừng với 20 nghìn khán giả ảnh 1

Mỹ Tâm hút hồn 20 nghìn khán giả bằng giọng ca, vũ đạo và trang phục bắt mắt

Kéo dài suốt gần 3giờ, "VISION- Steps of Glory" đã mang đến cho khán giả Hà Nội một buổi tối thưởng thức âm nhạc và thời trang tuyệt vời.

Mỹ Tâm, Tóc Tiên “quậy” tưng bừng với 20 nghìn khán giả ảnh 2

Hoàng Thùy Linh làm nóng sân khấu VISION- Steps of Glory

Điểm nhấn thú vị nhất của chương trình có lẽ là sự xuất hiện cùng lúc của Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh trên sân khấu. Dù mặc trang phục “phong phanh” nhưng cả ba vẫn biểu diễn nhiệt tình trước fan hâm mộ giữa thời tiết lạnh giá.

Mỹ Tâm, Tóc Tiên “quậy” tưng bừng với 20 nghìn khán giả ảnh 3

Tóc Tiên mang tới những bản hít đầy sôi động

15 bản hit Việt đã và đang “làm mưa làm gió” trên các kênh nghe nhạc trực truyến như “Hãy về với nhau”, “Thế giới không có anh”, "Trắng Đen", "Như Một Giấc Mơ", “Walk Away”, “Im gonna break”,… đã được xâu chuỗi thành một chương trình biểu diễn liên tục. Thiết kế sân khấu hoành tráng, cùng với sự hỗ trợ âm nhạc của DJ Slim V cũng đã góp phần tạo thêm cảm xúc phấn khích cho người xem

Mỹ Tâm, Tóc Tiên “quậy” tưng bừng với 20 nghìn khán giả ảnh 4

Những mẫu thời trang ấn tượng được trình làng

20 nghìn fan Hà Nội được dịp mãn nhãn với màn thời trang ngoài trời qua sự thể hiện của 100 người mẫu: chuyên nghiệp: “Hoàng Thùy, Mẫu Thủy, Thùy Trang,…”, giới thiệu 15 BST của những nhà thiết kế nổi bật tại Việt Nam: “Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Katy Nguyễn, Hà Nhật Tiến, An Nhiên, Trần Hùng, Văn Thành Công, Hà Duy, Hà Trương, Ivan Trần, Linh Đoàn, Devon Nguyễn, Minh Công, Nguyễn Ngọc Lê”…

Lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời còn mang ý nghĩa đặc biệt khi thể hiện tinh thần tôn vinh phái đẹp. Ngoài việc người mẫu, ca sĩ nữ chiếm số lượng chủ yếu thì tổng đạo diễn Việt Thanh và đạo diễn catwalk Xuân Lan cũng là hai người phụ nữ góp phần tạo nên linh hồn của chương trình.

Hàng chục nghìn cánh tay cổ vũ, cùng với những tiếng reo hò sảng khoái của khán giả đã giúp VISION -Steps of Glory trở thành lễ hội thời trang và âm nhạc hoành tráng, sôi động vào dịp cuối năm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm