Năm 2019: MEDLATEC đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm hệ cao đẳng

(PLO) -Đại diện MEDLATEC - Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh vừa ký biên bản hợp tác cùng Trường Đại học Thành Đô. Sự kiện này chính thức khởi động cho dự án kết hợp Đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm hệ cao đẳng từ năm 2019 của MEDLATEC.

Theo kế hoạch hợp tác này, tất cả các sinh viên đều được đào tạo tại Trường Đại học Thành Đô - cơ sở giáo dục có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo điều dưỡng viên và đã tổ chức thành công cho nhiều thế hệ sinh viên đi đào tạo, làm việc tại các nước uy tín như Nhật Bản, Đức…

Năm 2019: MEDLATEC đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm hệ cao đẳng ảnh 1
Tổng Giám đốc Nguyễn Trí Anh - đại diện MEDLATEC (bên phải) ký biên bản hợp tác cùng Trường Đại học Thành Đô.

Đồng thời, để bảo đảm chất lượng chuyên môn của sinh viên, Trung tâm Xét nghiệm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC - một trong những đơn vị ngoài công lập được luôn đón đầu các kỹ thuật, công nghệ xét nghiệm hiện đại hàng đầu thế giới sẽ là nơi thực hành của các em.

Chia sẻ ý nghĩa kết hợp đào tạo, TGĐ Nguyễn Trí Anh cho biết: “Trên cơ sở tôn trọng pháp luật, các quy định của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo, hai đơn vị đã đi đến thống nhất, hoàn thiện khâu tổ chức để bảo đảm công tác đào tạo diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Với chương trình này, chúng tôi cam kết toàn bộ sinh viên sẽ được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia cao cấp, tâm huyết và giàu kinh nghiệm đào tạo, đã giảng dạy ở những cơ sở đầu ngành trong nước cũng như quốc tế, từ đó góp phần tạo ra nguồn kỹ thuật viên chất lượng cao của đất nước”.

Năm 2019: MEDLATEC đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm hệ cao đẳng ảnh 2
Hợp tác cùng Trường ĐH Thành Đô, MEDLATEC sẽ là cơ sở đào tạo kỹ thuật xét nghiệm hệ cao đẳng chất lượng tại nước ta.

Bằng những kiến thức được trau dồi, rèn luyện, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC mong muốn chung tay cùng các cơ sở giáo dục đáp ứng tốt hơn nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, qua đó góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Cùng với chương trình đào tạo này, sinh viên ra trường sẽ có cơ hội được tuyển dụng ngay tại MEDLATEC - nơi có môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để phát triển, khẳng định bản thân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm