Nam thanh niên làm “xiếc” trên xe máy ra trình diện

(PLO) - Chiều ngày 27/11, tin từ Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho hay Hà Văn Sơn – nam thanh niên xuất hiện trong clip “làm xiếc” trên xe máy đã đến Công an huyện trình diện.

Nam thanh niên làm “xiếc” trên xe máy ra trình diện

Theo đó, sáng ngày 27/11, Hà Văn Sơn (SN 1995, trú bản Na Dến, xã Tiền Phong, Quế Phong), người được xác định là nam thanh niên đã “làm xiếc” trên xe máy trong clip được đăng tải trên một facebook cá nhân vào ngày 22/11 vừa qua, đã có mặt tại công an huyện này. 

Tại trụ sở Công an, Hà Văn Sơn xác nhận mình chính là thanh niên đầu trần, đứng trên xe máy buông cả hai tay khi xe vẫn đang lưu thông trên đường. Hành động của Sơn được một người bạn clip bằng điện thoại và tung lên mạng. 

Nam thanh niên làm “xiếc” trên xe máy ra trình diện ảnh 1
 Hình ảnh cắt từ video trên face cá nhân 

Trước đó, như tin Báo PLVN đã đưa, ngày 22/11 trên trang Facebook cá nhân BáC NhỎ đăng tải một đoạn video dài 24 giây, ghi lại cảnh một thanh niên không đội mũ bảo hiểm đang đứng hẳn trên yên chiếc xe máy đang chạy, không người điều khiển. 

Sau ít phút “biểu diễn” chiếc xe máy loạng choạng, nam thanh niên trên xe bị ngã. 

Nam thanh niên làm “xiếc” trên xe máy ra trình diện ảnh 2
 Hình ảnh trên face cá nhân 
Nam thanh niên làm “xiếc” trên xe máy ra trình diện ảnh 3
 Sau vài giây làm xiếc nam thanh niên bị ngã

Sau khi nhận được thông tin từ báo chí cũng như kiểm tra trên mạng xã hội (facebook) về trường hợp nam thanh niên đứng trên yên xe máy “làm xiếc”, Công an huyện Quế Phong đã tiến hành rà soát trên địa bàn. Đoạn đường xuất hiện trên mạng thuộc địa phận xã Tiền Phong (Quế Phong), tiếp giáp giữa bản Na Cày và Mường Hin.

Nam thanh niên làm “xiếc” trên xe máy ra trình diện ảnh 4
 Hà Văn Sơn tại cơ quan công an

Qua kiểm tra hồ sơ đăng kí thì chiếc xe máy BKS 37F1- 07405 là của Trần Quang Đức (SN 1987, trú tại thị trấn Kim Sơn, Quế Phong) đã bán cho người khác cách đây 3 tháng. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định nam thanh niên xuất hiện trong clip là Hà Văn Sơn. Công an huyện Quế Phong đang hoàn tất hồ sơ để xử lý sự việc theo đúng quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm