Nắng nóng mất điện khi bước vào lễ đường, cô dâu khóc ròng

Cả hội trường lặng đi khi cô dâu vừa bước vào lễ đường thì khách sạn đột ngột mất điện.

Ngày 20/6, cô Trương (35 tuổi) đến từ thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) tổ chức đám cưới tại một khách sạn trong thành phố. Sự cố xảy ra khi cô vừa được bố dẫn vào lễ đường, chuẩn bị lễ cưới với chú rể bằng tuổi. 

Mất điện, cả gia đình Trương chết lặng, nhưng họ an ủi nhau đây chỉ là sự cố tạm thời. 

Người nhà cô dâu liên tục gọi cho khách sạn, được hứa hẹn sự cố sẽ sớm được khắc phục. Thời gian tiếp tục trôi nhưng điện vẫn không có, người phụ trách cũng không thấy xuất hiện tại đám cưới nữa.

Không có điện, âm thanh, ánh sáng và điều hòa đều ngừng hoạt động. Chủ lễ cưới đã cầm mic nhưng đành buông xuống. Các vị khách nóng đến nỗi phải lấy giấy mời làm quạt. 

Đám cưới cô Trương chuẩn bị diễn ra thì khách sạn đột ngột mất điện. Ảnh: sohu.

Đám cưới cô Trương chuẩn bị diễn ra thì khách sạn đột ngột mất điện. Ảnh: sohu.

Lúc này, hội trường đám cưới ngột ngạt và nóng bức, khách mời không thể tiếp tục ngồi yên.

"Tôi nóng và đói, không thể ngồi trong này được nữa", nhiều người than với bố mẹ cô dâu. Những người dẫn theo con nhỏ quyết định rời đám cưới, sau khoảng 30 phút, nửa số khách đã rời đi. Trương đau khổ, chỉ biết ngồi thụp trước cửa ra vào khóc nấc.

Một tiếng sau, quản lý khách sạn đến giải thích đây là sự cố không mong muốn rồi yêu cầu nhân viên thắp nến tại các bàn tiệc. Bữa ăn được bắt đầu với những ngọn nến nhỏ đặt trên bàn. "Chẳng ai nuốt nổi khi xung quanh tối đen và nóng bức", mẹ cô dâu tức giận.

Hai tiếng sau, sự cố mất điện được khắc phục. Lúc này khách đã bỏ về hết, chỉ còn lại cô dâu chú rể và người nhà. Quản lý khách sạn giải thích rằng sau khi sự cố xảy ra, họ đã lập tức liên hệ với đơn vị cung cấp điện nhưng cũng chỉ biết chờ đợi.

"Hệ thống máy phát điện của khách sạn cũng đang gặp trục trặc, chúng tôi không thể cung cấp điện tới đám cưới", quản lý nói.

Mặc dù phía khách sạn cam kết sẽ đền bù cho cô Trương vì xảy ra sự cố, nhưng cô dâu không ngừng khóc. "Họ đã phá vỡ ngày hạnh phúc nhất của tôi", cô nói. 

Theo bố mẹ cô dâu, năm nay Trương đã 35 tuổi, rất khó khăn mới kiếm được người chồng tâm đầu ý hợp để tổ chức đám cưới. Do gia đình chú rể ở xa, bạn bè họ hàng phải vượt hàng trăm km để đến dự đám cưới nên khi họ ra về với chiếc bụng rỗng kèm theo sự mệt mỏi, cô dâu chú rể rất đau lòng.

Phía khách sạn cam kết sẽ đền bù bằng một bữa tiệc khác nhưng Trương đã từ chối và tìm một nơi khác để tổ chức lại đám cưới.

Theo VnExpress/sohu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm