Nga đưa xe bọc thép bí mật ra trình diễn

(PLVN) - Tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự Army-2019 sẽ được tổ chức tại công viên Patriot ở ngoại ô Moscow từ ngày 25 đến 30/6 tới, Tập đoàn Uralvagonzavod sẽ giới thiệu các phát triển bí mật của họ trong lĩnh vực xe bọc thép.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được bộ phận báo chí của Tập đoàn Uralvagonzavod công bố.

“Một số mô hình vũ khí đầy hứa hẹn đang hoạt động sẽ được đưa ra trình diễn cho các chuyên gia quân sự xem”, tập đoàn trên cho hay. Tuy nhiên, hoạt động giới thiệu này sẽ chỉ có sự tham gia của các chuyên gia quân sự, không mở cho tất cả mọi người cùng tham quan. 

Theo Uralvagonzavod, các mẫu xe tăng T-72B3, BMP-1AM, xe bánh xích DT-10PM và các thiết bị khác sẽ giới thiệu với tất cả mọi người.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm lần này, khách tham gia sẽ có thể tiếp cận các xe tăng T-90MS, T-72, BMPT-72 phiên bản đã được nâng cấp và đầu kéo DT-10PM…

Trước đó, Hạm đội Biển Đen của Nga cho biết, tại triển lãm Army 2019, Hạm đội này sẽ đưa hơn 50 thiết bị quân sự, trong đó có tàu khu trục Đô đốc Makarov, các hệ thống phòng không S-400, xe tăng và trực thăng... tối tân ra trình diễn.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, Diễn đàn kỹ thuật và quân sự quốc tế Army 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Sevastopol từ ngày 28 đến 30/6.

Mục tiêu chính của diễn đàn là nhằm thúc đẩy sự phát triển đổi mới của ngành công nghiệp quốc phòng Nga, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức công nghiệp...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm